Sao & Đời Sống

Phương Oanh đã bí mật sinh con đầu lòng?

Mộc Anh
Chia sẻ

Thông tin Phương Oanh sinh con nhận được sự quan tâm.

Tháng 10/2023, Phương Oanh thông báo mang song thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) sau 4 tháng tổ chức lễ ăn hỏi với Shark Bình. Kể từ đây, nữ diễn viên tạm gác công việc để tập trung dưỡng thai. 

Mới đây nhất, các diễn đàn mạng xã hội chuyền tay nhau thông tin Phương Oanh đã bí mật sinh con đầu lòng khi chia sẻ loạt ảnh "vượt cạn" trong phòng sinh của nữ diễn viên. Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Thực chất, đây chỉ là hình ảnh Phương Oanh khi quay TVC quảng cáo cùng nam người mẫu Vĩnh Thuỵ từ năm 2022. 

Phương Oanh đã bí mật sinh con đầu lòng? Ảnh 1
Hình ảnh được cho là Phương Oanh đã âm thầm sinh con thực ra chỉ là cảnh quay trong TVC quảng cáo vào năm 2022. 

Cách đây không lâu, Phương Oanh đã lên tiếng đính chính về tin đồn bí mật sinh con nên không còn ra vlog đều đặn trên các tài khoản MXH. Đáp lại nghi vấn, Phương Oanh cho biết: "Vì là ở những tuần cuối rồi nên Oanh luôn giữ cho mình tinh thần thư thái nhất có thể, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hơn. Còn về đồ ăn thì Oanh vẫn ăn đa dạng, không kiêng khem quá nhiều đâu. Oanh ăn uống rất thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo và chọn lọc kỹ càng. Oanh nghĩ, nếu mình ăn thực phẩm đa dạng thì sau này hai bé sẽ trộm vía không bị kén ăn". 

Phương Oanh đã bí mật sinh con đầu lòng? Ảnh 2
Phương Oanh khoe bụng bầu vượt mặt. Dù có nhiều thay đổi về hình thể nhưng "mẹ bầu" vẫn giữ được visual xinh đẹp và tinh thần vui vẻ. 

Hiện tại, Phương Oanh đang bước vào tháng cuối của thai kỳ. Theo tiết lộ, thời gian dự sinh của bà xã Shark Bình là tháng 5/2024.

Phương Oanh vi vu cùng Shark Bình, công khai 'bóc trần' loạt điểm xấu của chồng trên sóng livestream Ảnh 6
Sau 2 năm từ khi hẹn hò đến về chung nhà, Phương Oanh và Shark Bình sẽ đón con đầu lòng vào tháng 5/2024. 

Xem thêm clip: Diễn Viên Quang Minh nghẹn ngào: "Gần 1 năm không gặp con, tôi nhớ con rất nhiều" | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Mộc Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất