Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phương Nga gặp vấn đề sức khỏe hậu đám cưới khiến fan lo lắng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Phương Nga bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại khiến khán giả lo lắng.

Trên Instagram, Bình An đăng tải dòng tâm trạng: “Cố lên bạn ơi, không thể ốm lúc này được” kèm tấm hình của bà xã với gương mặt mệt mỏi. Có thể thấy, Phương Nga đang bị sốt. Vừa trải qua ngày trọng đại của cuộc đời, dành nhiều thời gian chuẩn bị các khâu trong ngày cưới nên sức khỏe của người đẹp không được tốt.

Phương Nga gặp vấn đề sức khỏe hậu đám cưới khiến fan lo lắng Ảnh 1
Vừa trải qua ngày trọng đại của cuộc đời, dành nhiều thời gian chuẩn bị các khâu trong ngày cưới nên sức khỏe của người đẹp không được tốt.

Bình An lo lắng và thường xuyên theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của bà xã. Có chồng tâm lý ở bên chăm sóc Phương Nga khiến người hâm mộ yên tâm phần nào. Khán giả mong rằng cô mau chóng khỏi bệnh, tiếp tục thực hiện các dự án tiếp theo.

Phương Nga gặp vấn đề sức khỏe hậu đám cưới khiến fan lo lắng Ảnh 2
Bình An lo lắng và thường xuyên theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của bà xã.

Vừa qua, cả làng Vbiz được chứng kiến siêu đám cưới ngọt ngào, lãng mạn như cổ tích ngoài đời thật của Bình An - Phương Nga. Nam diễn viên hạnh phúc kí cưới Phương Nga làm vợ. Anh nói: “Mình là một người bảo thủ, cứng nhắc nhưng có thể làm tất cả mọi thứ vì bạn. Có những khoảnh khắc khiến mình nhận ra, bạn sẽ là người đồng hành với mình suốt cuộc đời này. Đó là những lúc bạn giữ tiền giúp mình... Nhưng quan trọng, mình đã yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên. Mình sẽ luôn giữ rung động đó trong suốt cuộc đời này như lần đầu tiên ấy. Cảm ơn bạn".

Phương Nga gặp vấn đề sức khỏe hậu đám cưới khiến fan lo lắng Ảnh 3
Vừa qua, cả làng Vbiz được chứng kiến siêu đám cưới ngọt ngào, lãng mạn như cổ tích ngoài đời thật của Bình An - Phương Nga. 

Xem thêm clip:

Tình yêu của cả hai không ồn ào nhưng luôn tràn ngập hạnh phúc khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Chặng đường tình yêu cặp đôi đôi lúc xảy ra bất đồng quan điểm nhưng cả hai vượt qua tất cả để đi đến một cái kết tình yêu trọn vẹn, ngập tràn hạnh phúc với siêu đám cưới ngày 21/10 vừa qua. 

Xem thêm: Bóc phong bì cưới, Bình An vô tình gặp sự cố khiến dân tình cũng phải xót thay

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN