saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù mới chỉ bước sang tuổi 19, song giọng ca Quê em mùa nước lũ - Phương Mỹ Chi đã vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt.

Nhắc đến Phương Mỹ Chi là nhắc đến hình tượng giọng hát nhẹ nhàng, hình tượng đằm thắm, dịu dàng trong những bộ trang phục truyền thống, từ sân khấu The Voice Kids mùa đầu tiên cho đến chặng đường nghệ thuật sau này.

Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19 Ảnh 1

Bước ra sân khấu The Voice Kids với danh hiệu Á quân, Phương Mỹ Chi ngày một trưởng thành hơn. Ở tuổi 19, "cô bé dân ca" luôn nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình lẫn tài năng. Mới đây, giọng ca Quê em mùa nước lũ tiếp tục đón nhận niềm vinh dự đặc biệt khi trở thành một trong những Đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài TP HCM năm 2022.

Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19 Ảnh 2

Với vai trò đại sứ hình ảnh, Phương Mỹ Chi được nhận xét ngày càng ra dáng thiếu nữ, thuần khiết, trưởng thành trong cách diện trang phục áo dài. Nữ ca sĩ cũng nhận được không ít lời khen vì sự khéo léo, tinh tế nhưng không làm mất đi sự trong trẻo của thiếu nữ mới lớn khi diện trang phục áo dài.

Bản thân Phương Mỹ Chi cũng chia sẻ cảm nhận về áo dài: "Áo dài là linh hồn của người con gái Việt thật sự không sai chút nào. Vì khi ai đó mặc lên cũng tự thấy mình trở nên dịu dàng êm ả thanh thoát, đó là cảm xúc chỉ khi mặc áo dài mới có". 

Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19 Ảnh 3
Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19 Ảnh 4

Phương Mỹ Chi cho biết chỉ có mặc áo dài, cô nàng mới cảm nhận được bản thân có sự dịu dàng, êm ả và thanh thoát. Đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh của Lễ hội, Phương Mỹ Chi bày tỏ quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình qua việc nuôi dưỡng, truyền cảm hứng về Áo dài kết hợp cập nhật các xu hướng thời trang Áo dài mới nhất nhằm lan tỏa tình yêu Áo dài đến cộng đồng học sinh, sinh viên, giới trẻ Thành phố và du khách. 

Trên trang cá nhân, không khó để bắt gặp hình ảnh Phương Mỹ Chi thường xuyên diện trang phục áo dài, trong các buổi chụp ảnh, đi chơi hay cả khi đứng trên sân khấu. Cùng xem qua loạt ảnh áo dài của cô bé dân ca Phương Mỹ Chi nhé!

Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19 Ảnh 5
Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19 Ảnh 6
Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19 Ảnh 7
Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19 Ảnh 8
Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19 Ảnh 9
Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19 Ảnh 10
Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi vinh dự đón nhận trọng trách đặc biệt ở tuổi 19 Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN