saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phương Mỹ Chi đón sinh nhật trong bận rộn, chỉ mong một điều đặc biệt đến với mọi người

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong ngày đặc biệt của bản thân, 'cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi đã có những trải lòng trên trang cá nhân, mặc dù vẫn đang khá bận rộn với những dự án cuối năm.

Mới đây trên trang cá nhân, "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ đặc biệt trong ngày sinh nhật tròn 19 tuổi. Theo đó Á quân The Voice Kids 2013 gửi lời chúc đến bản thân, đồng thời chia sẻ điều ước lớn nhất nhân dịp sinh nhật.

"Cô bé dân ca" ngày hôm nay đã bước sang tuổi 19

Nguyên văn bài đăng của Phương Mỹ Chi như sau:

"Xin chào cô gái tuổi 19! 13/01/2022. Thế là bước sang tuổi mới rồi, chúc bản thân luôn có nhiều sức khoẻ để có thể làm mọi điều mình muốn, luôn vững vàng trên mỗi bước đi và khán giả thân yêu sẽ luôn ở bên, yêu thương mình dù ở đâu.

Và không mong gì hơn nữa, đó là tất cả những người mình yêu thương và yêu thương mình luôn khoẻ mạnh và ở bên ủng hộ mình! Happy birthday to me!".

Phương Mỹ Chi bước sang tuổi 19 với những thành công đáng nể trên con đường nghệ thuật

Có thể thấy sau danh hiệu Á quân The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi vẫn giữ vững phong độ, chinh phục khán giả thông qua chất giọng dân ca ngọt ngào cùng hàng loạt sản phẩm, dự án.

Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ rằng dù khá bận rộn dịp cuối năm, tuy nhiên "cô bé dân ca" vẫn dành thời gian để làm điều đặc biệt từ các fan, những người đã theo dõi và ủng hộ nữ ca sĩ suốt chặng đường đã qua.

"Năm nay sinh nhật thật bận rộn vì tập trung cho MV & Minishow vào ngày mai. Nhưng Chi hứa sẽ đọc hết từng lời chúc của mọi người ở đây ạ", Phương Mỹ Chi hài hước chia sẻ.

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận chúc mừng sinh nhật đến "cô bé dân ca", đồng thời hy vọng Phương Mỹ Chi sẽ có thêm nhiều dự án, sản phẩm trong tuổi mới.

- "Chúc mừng sinh nhật cô bé dân ca, theo dõi Chi từ những ngày đầu ca hát, cảm thấy Chi đã trưởng thành hơn rất nhiều".

- "Phương Mỹ Chi càng ngày càng xinh đẹp, tuổi mới rạng rỡ hơn nhé".

- "Mong Chi sẽ đột phá và tiến xa hơn nữa trong chặng đường nghệ thuật ở tuổi mới nhé".

Cách đây ít ngày, Phương Mỹ Chi cũng đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc nhân dịp Tết có tên là Còn thở là còn gỡ. Sản phẩm lần này mang màu sắc vui tươi, là sự kết hợp của Phương Mỹ Chi với Quán quân The Heroes Erik, rapper Rtee cùng những nhà sản xuất âm nhạc trẻ DTAP. MV của "cô bé dân ca" sau ít ngày ra mắt đã nhận được sự quan tâm từ khán giả cũng như đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Phương Mỹ Chi kết hợp cùng những "đàn anh" trong MV mới đây
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN