saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ca sĩ Phương Loan chua xót thông báo sẽ ngừng chia sẻ hình ảnh viếng thăm ông xã

Theo Tính Nguyễn
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người nghẹn ngào.

Tuy nam danh hài đã "rời đi" một thời gian, nhưng bé Heo vẫn luôn dành một ngày trong tuần để đến viếng thăm anh. Thế nhưng mới đây, cô nàng quyết định không chia sẻ hình ảnh thăm mộ người "răng long đầu bạc" đã đi một bước trước mình nữa.

Trước đó, cô vẫn thường xuyên đăng tải ảnh đi viếng thăm chồng hàng tuần

Suốt thời gian qua kể từ ngày danh hài Chí Tài mất, cuối tuần nào ca sĩ Phương Loan cũng đến trò chuyện và tâm sự với người chồng quá cố của mình và chia sẻ trên trang cá nhân.

Tình yêu của Phương Loan dành cho Chí Tài luôn khiến ai ai cũng ngưỡng mộ

Thế nhưng, trong lần gần đây nhất, bé heo quyết định sẽ dừng chia sẻ cho mọi người biết về những lần đi gặp gỡ anh. Tại nơi chồng nằm yên nghĩ, cô chia sẻ tâm tư của mình trên trang cá nhân rằng: "Nụ cười anh còn mãi… Mỗi chiều thứ sáu sau giờ làm việc Bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng Bé Heo up hình đi thăm anh lên facebook, mặc dù Bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe Bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua, anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim Bé Heo. Thương lắm".

Một trong những lần mà Phương Loan đến viếng người ông xã của mình

Tuy không biết vì sao bé Heo lại quyết định dừng chia sẻ những chuyến thăm của mình đến với mọi người nhưng ai ai cũng mong rằng vợ nghệ sĩ Chí Tài có một cuộc sống bình thường, an yên. 

Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối và mong muốn cô thỉnh thoảng có thể đăng tải hình ảnh người đẹp đi viếng chồng để mọi người có thể an tâm theo dõi tình trạng của ca sĩ Phương Loan, cô cho biết tuy không chia sẻ hình ảnh mình đi thăm ông xã nhưng bé Heo vẫn đến viếng và trò chuyện cùng anh vào thứ 6 hàng tuần.

Xem thêm: 'Mẹ chồng' Lan Hương và cuộc sống tình yêu viên mãn trọn đời

Chia sẻ

Theo

Tính Nguyễn

BÌNH LUẬN