Sao & Đời Sống

Phương Loan lộ đôi mắt sưng húp bên di ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài, nói một lời khiến ai nấy cũng nghẹn ngào

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Đã nhiều tháng trôi qua nhưng Phương Loan vẫn chưa nguôi nỗi nhớ nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, trên trang cá nhân của Phương Loan đăng tải loạt đến thăm mộ chồng quá cố. Bà xã Chí Tài còn chia sẻ dòng trạng thái: "Chiều thứ tư trời buồn và mưa suốt ngày bé Heo đến thăm anh. Hôm nay nhìn thấy anh có nhiều hoa có hoa của em Nam Thư và của những người từ Việt Nam đến thăm anh. Chắc là anh vui lắm". 

Phương Loan đăng tải loạt đến thăm mộ chồng quá cố. 
Mỗi lần đến thăm chồng quá cố, Phương Loan luôn lấy tay đặt lên di ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài.
 

Đáng chú ý trong những khung hình này nữ ca sĩ vẫn không giấu được đôi mắt đau buồn, sưng húp vì nhớ thương. Loạt ảnh mới nhất của bà xã cố nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi xót xa, liên tục gửi lời động viên tới cô.

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, rất nhiều người hâm mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã vào động viên cô: “Nỗi nhớ đó có thể không nguôi được cô à, nhưng con mong hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và luôn bình an”, “Thương em lắm, cảm động lắm bé Heo ơi, cố lên bé Heo nhé”, “Thương em lắm, cảm động lắm bé Heo ơi, cố lên em nhé”, “Thương chị, một mối tình đẹp giữa cuộc sống xô bồ này . Chúc chị mạnh khoẻ”, “Thương chị quá, chúc chị nhiều sức khỏe nhé”,…

Ca sĩ Phương Loan lộ đôi mắt buồn bã, sưng húp khi đứng trước mộ nghệ sĩ Chí Tài khiến ai cũng xót xa.
 
Nữ ca sĩ vẫn nhớ giọng nói của người chồng quá cố

Ngày 9/12/2020 cả showbiz bàng hoàng khi nhận tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột vì đột quỵ.

Tại Việt Nam, NSƯT Hoài Linh, Việt Hương cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp khác đã đứng ra làm lễ viếng thi hài cố nghệ sĩ trước khi vận chuyển về Mỹ qua đường hàng không để gia đình có thể hoàn tất hậu sự.

Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ khiến bà xã của anh - ca sĩ Phương Loan không khỏi suy sụp.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã đăng tải bài viết để gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả luôn yêu thương, dành nhiều tình cảm cho vợ chồng cô. 

Phương Loan chia sẻ: "Cảm ơn mọi người, cảm ơn tất cả, gia đình, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ và những người chưa bao giờ gặp ở khắp mọi nơi vì lòng yêu thương anh Chí Tài. Bây giờ tình yêu thương đó dành cho bé Heo rất là cảm ơn và cảm ơn, đặc biệt đàn heo con lớn nhỏ luôn thương yêu và quan tâm đến cô bé Heo rất trân trọng tình cảm của mọi người dành cho bé Heo, thương lắm".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất