Sao & Đời Sống

Phượng Chanel có hành động 'lạ', phải chăng đang nhớ Quách Ngọc Ngoan?

Nhật Minh
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Phượng Chanel khiến dân mạng đồn đoán rằng, cả hai vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Cách đây chưa lâu, thông tin Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan "đường ai nấy đi" đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Thế nhưng một thời gian sau, dân mạng đã "soi" ra được loạt động thái lạ trên mạng xã hội của nữ doanh nhân làm dậy lên đồn đoán cho rằng, cả hai vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Phượng Chanel có hành động 'lạ', phải chăng đang nhớ Quách Ngọc Ngoan? Ảnh 1
Phải chăng Phượng Chanel đang nhớ Quách Ngọc Ngoan?

Theo đó mới đây, Phượng Chanel đã chia sẻ lại bài hát Đôi mắt người xưa được chính Quách Ngọc Ngoan thể hiện trong một cuộc thi về âm nhạc. Bài đăng chia sẻ với chế độ công khai trên trang cá nhân của Phượng Chanel.

Phượng Chanel có hành động 'lạ', phải chăng đang nhớ Quách Ngọc Ngoan? Ảnh 2
Phượng Chanel chia sẻ bài đăng liên quan đến Quách Ngọc Ngoan

Bên dưới phần bình luận, khi được Văn Mai Hương đặt câu hỏi "Mắt người nào", Phượng Chanel hài hước trả lời "Cứ hỏi khó" mà không nêu đích danh một ai.

Phượng Chanel có hành động 'lạ', phải chăng đang nhớ Quách Ngọc Ngoan? Ảnh 3
Bình luận của Văn Mai Hương với Phượng Chanel

Có thể thấy thông qua bài hát mà Phượng Chanel chia sẻ, nhiều dân mạng đã đặt nghi vấn cho rằng, cả hai vẫn đang vô cùng hạnh phúc bên nhau và không hề "chia tay" như những đồn đoán trước đó.

Nghi vấn này càng có sơ sở khi trước đó, Phượng Chanel cũng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng bằng việc đăng tải loạt ảnh chụp cùng con gái Sumi trong dịp cả hai mẹ con cùng xuống phố kèm theo nội dung đầy ẩn ý.

Phượng Chanel có hành động 'lạ', phải chăng đang nhớ Quách Ngọc Ngoan? Ảnh 4
Bài chia sẻ gây xôn xao trước đó của nữ doanh nhân Phượng Chanel

"Thế là Sài Gòn giãn cách làm cháu không bay vào, cháu nhớ ba cháu, nhớ ông bà nội lắm ạ. Cháu mong miền Nam thân yêu sớm vượt qua dịch bệnh nhớ. Cháu tên là Sumi Thanh Nhã đáng yêu lắm các bác ạ", bài viết ẩn ý về nỗi "nhớ ba" của con gái được Phượng Chanel chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất