Sao & Đời Sống

Phu nhân TGĐ Phan Thành lộ bụng bầu, netizen 'quả quyết' Primmy Trương 'có tin vui'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất dưới đây mà cộng đồng mạng 'soi' được, đã phần nào là 'bằng chứng' xác nhận vợ tổng giám đốc Phan Thành đang mang thai.

Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành

Thời gian qua, Primmy Trương liên tục để lộ dấu hiệu thường gặp ở phụ nữ có thai. Cụ thể, cô đã thay đổi từ cách ăn mặc, chế độ ăn uống đến cả nội dung chia sẻ trên Facebook.

Primmy Trương đăng ảnh em bé sơ sinh và "thả tim" bức ảnh
Gần đây có có vẻ thích ăn chua

Mới đây, netizen đã soi được khoảnh khắc bức ảnh cô vừa đăng trên mạng xã hội, vòng hai của phu nhân Phan Thành dường như báo hiệu cô "có tin vui".

Qua bức ảnh vừa đăng tải, cô diện chiếc váy trắng khá nhẹ nhàng, nhưng điểm đặc biệt ở trang phục chính là chất liệu và phom dáng thường được nhiều bà bầu ưa chuộng.

Primmy Trương trong chiếc váy trắng rộng

Bên cạnh đó, Primmy Trương cũng chọn đi giày đế thấp, chính điều này đã là "bằng chứng củng cố" cô đang mang thai.

Primmy Trương chọn đi giày đế thấp

Bởi nếu là người thường xuyên theo dõi cô trước đây, sẽ biết được gu ăn mặc của beauty blogger Primmy Trương là thích chọn những trang phục ôm sát cơ thể, khoe trọn vóc dáng thon gọn.

Trang phục ôm sát cô hay diện trước đó

Thời gian gần đây, cô khiến cộng đồng mạng chú ý đến vòng hai của mình. Vì trong những lần xuất hiện trước, Primmy Trương thường xuyên dùng những "dụng cụ" che chắn kỹ lưỡng vòng hai.

Cẩn thận "che chắn" vòng hai của mình

Bên cạnh đó, cô cũng từng ám chỉ mình tăng cân với bạn thân Chloe Nguyễn, được gia đình chồng chăm sóc chu đáo. Hay việc phải "tạm xa" bé Bo - chú cún cưng của cô cũng phần nào minh chứng cho việc cô chuẩn bị sinh em bé.

Sau đám cưới hoành tráng diễn ra vào đầu năm 2021, vợ chồng Primmy Trương - Phan Thành khá kín tiếng trên mạng xã hội. Chính điều đó đã khiến netizen khá "tò mò" về hai cặp đôi này.

Vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất