saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lâu lâu mới hẹn hò sang chảnh, Phillip Nguyễn liền khiến dân tình nghi ngờ đi cầu hôn Linh Rin

Bình An
Chia sẻ

Phillip Nguyễn và Linh Rin hẹn hò lãng mạn trong không gian lung linh, phải chàng chàng đã thật sự cầu hôn nàng?

Là một đôi trài tài gái sắc nổi tiếng trong cộng đồng mạng, mối tình của Phillip NguyễnLinh Rin luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cả hai không ít lần khiến người hâm mộ xuýt xoa “ghen tị” trước những khoảnh khắc “tình bể bình”.

Mới đây, Phillip Nguyễn tiếp tục khoe người hâm mộ hình ảnh trong buổi hẹn hò lãng mạn của mình. Kèm theo bức ảnh, chàng doanh nhân 8X còn “ý ít lời nhiều” gửi một trái tim đến bạn gái.

Xem này, có khác gì phim điện ảnh không chứ!

Bức ảnh đen trắng cũng không thể nào dìm được vẻ đẹp của Linh Rin và Phillip Nguyễn. Chân dài 9X búi tóc quý phái, lên đồ sang chảnh còn bạn trai thì lịch lãm trong bộ Âu phục, cùng nhìn vào ống kính và mỉm cười ngọt ngào.

Có rượu, có không gian lung linh, Phillip Nguyễn định nhân buổi hẹn hò lãng mạn để cầu hôn Linh Rin sao?

Bên dưới bình luận, Linh Rin cũng hí hửng đóng góp 1 bức ảnh khác trong buổi hẹn hò. Đôi trai tài gái sắc có vẻ rất đồng lòng trong việc phát “cẩu lương” cho người hâm mộ.

Trước đó, người đẹp 9x khiến dân tình bất ngờ khi mạnh dạn thừa nhận đã yêu đơn phương Phillip nguyễn từ lâu

Tuy nhiên, điều làm cư dân mạng chú ý nhất không phải màn “tung thính” của đôi trẻ mà là vì sao Phillip Nguyễn và Linh Rin lại lên đồ sang trọng như thế. Phải chăng đó là buổi hẹn hò nhân kỉ niệm đặc biệt của cả hai? Một vài người còn mạnh dạn suy đoán có lẽ nào Phillip Nguyễn tổ chức buổi hẹn hò lãng mạn để cầu hôn bạn gái?

Linh Rin còn là người tỏ tình trước cơ

Dù vẫn chưa biết sự thật là thế nào nhưng có lẽ người hâm mộ đã vô cùng đón chờ cặp đôi về chung nhà bằng 1 đám cưới trong mơ.

Cô nàng trổ tài nữ công gia chánh chăm sóc bạn trai
Linh Rin còn được "bố chồng tương lai" tặng cả hộp quà to bự thế này đây!
Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN