Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trước thềm đám cưới, Phillip Nguyễn 'đánh dấu chủ quyền' với 'nóc nhà' Linh Rin cực ngọt

Thúy Thúy
Chia sẻ

Phillip Nguyễn và Linh Rin được khán giả ưu ái gọi 'tiên đồng, ngọc nữ' trong Vbiz.

Sáng 23/9, trên trang cá nhân Phillip Nguyễn đăng tải tấm hình "tình bể bình" với bạn gái Linh Rin kèm 3 chữ ngắn gọn nhưng cực lãng mạn: "Vợ sắp cưới" . Hành động này của con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn như một cách "đánh dấu chủ quyền" với bạn gái và ngầm thông báo ngày lên xe hoa đang đến gần.

Trước thềm đám cưới, Phillip Nguyễn 'đánh dấu chủ quyền' với 'nóc nhà' Linh Rin cực ngọt Ảnh 1
Hành động này của Phillip Nguyễn như một cách "đánh dấu chủ quyền" với bạn gái và ngầm thông báo ngày lên xe hoa đang đến gần.

Phía dưới bài viết, vô vàn lời chúc mừng hạnh phúc gửi đến cặp đôi như: "Chúc mừng hai bạn! Mừng cho bạn Phillip. Yêu bức ảnh này". "Hóng đám cưới của hai bạn quá", "Đúng là trai tài gái sắc, siêu đẹp đôi",...

Trước đó, trong ngày sinh nhật Phillip Nguyễn anh đã nhắc đến chuyện kết hôn. Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn bày tỏ: "Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã chúc tôi một sinh nhật vui vẻ và khiến tôi cảm thấy đặc biệt. Tôi thực sự biết ơn vì tất cả mọi điều trong cuộc sống. Năm qua đã mang lại rất nhiều thay đổi cho cuộc sống và  khiến tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn.

Trước thềm đám cưới, Phillip Nguyễn 'đánh dấu chủ quyền' với 'nóc nhà' Linh Rin cực ngọt Ảnh 2
Phillip Nguyễn và Linh Rin được khán giả ưu ái gọi "tiên đồng, ngọc nữ" trong Vbiz.

Gửi tới hôn thê của tôi, Ngô Phương Linh, anh yêu em, nhiều hơn những gì em biết nhưng anh hứa sẽ làm cho em cảm thấy được yêu, quan tâm và trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời. Trong hơn 10 năm, tôi đã được hỏi khi nào tôi sẽ kết hôn, hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy một người".

Trước thềm đám cưới, Phillip Nguyễn 'đánh dấu chủ quyền' với 'nóc nhà' Linh Rin cực ngọt Ảnh 3
Người hâm mộ đang nóng lòng chờ ngày "siêu đám cưới" diễn ra.

Năm 2019, Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai hẹn hò. Cả hai thường chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc và không ngại tương tác với nhau trên mạng xã hội. Phillip Nguyễn và Linh Rin được khán giả ưu ái gọi "tiên đồng, ngọc nữ" trong Vbiz. Sau hành trình tình yêu, cả hai sắp làm đám cưới trong tương lai gần. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ ngày "siêu đám cưới" diễn ra.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Phillip Nguyễn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Linh Rin, ngọt ngào gửi lời đến vợ sắp cưới

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN