Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Cảnh báo lừa đảo mà cũng 'đáng yêu xỉu', chỉ có thể là thiếu gia Phillip Nguyễn!

Khải Anh
Copy Link
Chia sẻ

Màn cảnh báo lừa đảo của thiếu gia Phillip Nguyễn đã khiến không ít người bật cười thích thú.

Không hoạt động nghệ thuật nhưng thiếu gia Phillip Nguyễn vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Là con trai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Phillip Nguyễn hiện đang quản lý loạt dự án, đơn vị kinh doanh của gia đình. 

Sở hữu vẻ điển trai nam tính, lại biết cách chăm sóc bạn gái chu đáo, Phillip Nguyễn đã trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái. 

Cảnh báo lừa đảo mà cũng 'đáng yêu xỉu', chỉ có thể là thiếu gia Phillip Nguyễn! Ảnh 1

Mới đây, anh chàng đã gây chú ý khi đăng tải bài viết cảnh báo về một tài khoản lấy hình ảnh của anh để giả mạo làm nhân viên chứng khoán, tài chính tên Nguyễn Hữu Sơn. 

Cảnh báo lừa đảo mà cũng 'đáng yêu xỉu', chỉ có thể là thiếu gia Phillip Nguyễn! Ảnh 2

Ngay sau khi phát hiện account giả mạo này, Phillip Nguyễn đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân."Đẹp trai không nên là lý do để bạn dễ dàng tin tưởng ai đó trên mạng xã hội. Trước khi kết nối, giao dịch làm ăn, hãy nhớ tìm hiểu kỹ nha, ngay cả khi người ta trông điển trai".

Cảnh báo lừa đảo mà cũng 'đáng yêu xỉu', chỉ có thể là thiếu gia Phillip Nguyễn! Ảnh 3

Lời nhắn nhủ của thiếu gia đã khiến không ít người được phen cười ngả nghiêng. Sự hài hước, ấm áp của Phillip Nguyễn đã làm không ít chị em "điêu đứng". 

"Bạn trai nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng mà. Cảnh báo lừa đảo thôi mà cũng đáng yêu nữa", một tài khoản bình luận. Bên dưới bình luận, nhiều người cũng đã trêu chọc thiếu gia Phillip Nguyễn là "Mr Sơn". 

Vừa qua, anh chàng cũng đã khiến hội chị em "lịm tim" trước sự ngọt ngào dành cho bạn gái. Anh đã cẩn thận dọn dẹp góc làm việc, bọc các cạnh bàn nhọn... cho Linh Rin. Trường hợp này đã được nhiều người hâm mộ gọi vui, cho rằng Phillip Nguyễn "chuẩn chỉnh" hình mẫu bạn trai "bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khải Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ