Sao & Đời Sống

Phía chồng cũ Lệ Quyên lên tiếng trước tin đồn hẹn hò Khánh My: Sự thật ngã ngửa?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Phía chồng cũ Lệ Quyên đã có động thái làm rõ tin đồn hẹn hò với Khánh My.

Trong dịp Giáng sinh vừa qua, netizen đã bắt gặp khoảnh khắc doanh nhân Đức Huy tình tứ sánh đôi cùng một cô gái. Thậm chí, có cả những hành động như tình nhân. Ngay lập tức, cư dân mạng đã liên tục réo tên Khánh My.

Theo nguồn tin thân cận bên đại gia Đức Huy cho biết, mỹ nhân váy đỏ trong clip đúng như lời đồn đoán từ cư dân mạng chính là Khánh My. Ngày hôm đó, vì phải làm một số thủ tục giấy tờ nên cô mới được nam doanh nhân đứng ra giúp đỡ. 

Phía chồng cũ Lệ Quyên lên tiếng trước tin đồn hẹn hò Khánh My: Sự thật ngã ngửa? Ảnh 1
Phía chồng cũ Lệ Quyên cũng cho biết cả hai chỉ có quan hệ bạn bè không hơn không kém. 
Phía chồng cũ Lệ Quyên lên tiếng trước tin đồn hẹn hò Khánh My: Sự thật ngã ngửa? Ảnh 2
Mỹ nhân váy đỏ trong clip đúng như lời đồn đoán từ cư dân mạng chính là Khánh My. 

Đặc biệt, phía chồng cũ Lệ Quyên cũng cho biết cả hai chỉ có quan hệ bạn bè không hơn không kém. Sau khi giúp người đẹp, cả hai đi ăn cùng một nhóm bạn, chứ không hề "đánh lẻ" đi chơi Noel như một cặp tình nhân.

Phía Khánh My vẫn chưa có bất kì hành động đính chính nào. Còn nhớ trước đó không lâu, cô nàng cũng vừa thông báo kết thúc mối quan hệ 4 năm mặn nồng với bạn trai Tiến Vũ. 

Nam diễn viên từng viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn em đã thật sự cố gắng tử tế với tôi 4 năm qua. Dù rất yêu và hợp nhau về mọi mặt, nhưng từ đây chúng ta sẽ thật sự không cùng nắm tay nhau bước tiếp con đường mà hai chúng ta đã cùng mơ ước đến được nữa rồi. Chúc em sống tốt và đạt được những điều to lớn hơn mà em mong muốn với cuộc sống mà em chọn".

Phía chồng cũ Lệ Quyên lên tiếng trước tin đồn hẹn hò Khánh My: Sự thật ngã ngửa? Ảnh 3
Khánh My sinh năm 1991 tại Kiên Giang. Cô từng là người mẫu, sau chuyển sang đóng phim.
Phía chồng cũ Lệ Quyên lên tiếng trước tin đồn hẹn hò Khánh My: Sự thật ngã ngửa? Ảnh 4
Khánh My và bạn trai cũ Tiến Vũ công khai chia tay cách đây không lâu.

Cho tới thời điểm hiện tại, cả đại gia Đức Huy lẫn chân dài Khánh My đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Phía người đẹp từ chối bàn luận mọi câu hỏi liên quan từ truyền thông. Muốn có câu trả lời rõ ràng nhất, có lẽ dân mạng vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất