saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phi Nhung lên tiếng phản hồi thông tin 'bị công an triệu tập vì mất vàng'

Quang Hùng
Chia sẻ

Trước những thông tin không đúng về mình, nữ ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng trấn an người hâm mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài, đính chính thông tin thất thiệt về mình đang lan truyền trên mạng xã hội. 

Theo đó, Phi Nhung cho biết vừa qua, khá nhiều YouTuber đã "đào lại" chuyện cũ của cô và bịa đặt thông tin sai sự thật về nữ ca sĩ với những tiêu đề nhạy cảm như: "Lộ hình ảnh Phi Nhung bị Công an triệu tập vì trộm", "Phi Nhung bị Công an triệu tập vì vụ mất vàng"... 

Phi Nhung lên tiếng phản hồi thông tin 'bị công an triệu tập vì mất vàng' Ảnh 1
Dòng trạng thái mới đây của Phi Nhung

Trước việc bản thân bị vu khống thông tin, mẹ nuôi Hồ Văn Cường đã lên tiếng trấn an người hâm mộ. 

Cụ thể, Phi Nhung viết: "Trời ơi, thời đại 4.0 rồi, khán giả bà con cô bác bây giờ rất giỏi về thông tin mạng xã hội lắm nha, nên không vào đọc mấy cái tin nhảm như vậy nữa đâu. Các con của chị mới 4 tuổi nó cũng biết phân biệt thông tin nào đúng và nào sai nữa đó em, nên các em cố gắng học hỏi thêm nữa rồi mới ra trường nha. Chị bó tay luôn".

Phi Nhung lên tiếng phản hồi thông tin 'bị công an triệu tập vì mất vàng' Ảnh 2
Hình ảnh vị khán giả lên sân khấu thông báo với Phi Nhung về sự cố mất vàng vào năm 2018

Trước đó vào năm 2018, khi Phi Nhung đang trình diễn trên sân khấu, một vị khán giả đã bất ngờ lao về phía cô và thông báo vừa bị trộm một cây vàng (gần 30 triệu đồng). Sự việc xảy ra đột ngột khiến Phi Nhung vô cùng bối rối. 

Dù không liên can đến tai nạn mất vàng của vị khán giả nhưng nữ ca sĩ vẫn chấp nhận chi 10 triệu đồng để giúp nạn nhân khắc phục sự cố. Câu chuyện này từng gây xôn xao mạng xã hội thời gian dài và bị lãng quên sau nhiều năm. 

Phi Nhung lên tiếng phản hồi thông tin 'bị công an triệu tập vì mất vàng' Ảnh 3
Phi Nhung khá kín tiếng trong cuộc sống đời tư và hiếm khi lên tiếng chia sẻ trên mạng xã hội

Tuy nhiên mới đây, một số YouTuber đã "khai quật" lại sự việc và cắt ghép hình, bịa đặt những tiêu đề sai sự thật để vu khống Phi Nhung. Điều này khiến giọng ca Áo mới Cà Mau vô cùng bức xúc. Đây là lần hiếm hoi Phi Nhung phản hồi dư luận bởi nữ ca sĩ vốn kín tiếng và ít khi lên tiếng về những tin đồn thất thiệt. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN