saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phi Nhung đăng đàn trách con trai nuôi 'mắc bệnh ngôi sao', dân mạng người bênh kẻ chỉ trích Hồ Văn Cường

Phương An
Chia sẻ

Khi thấy bài viết của Phi Nhung chỉ trích con trai nuôi, nhiều người đã khuyên cô nên bình tĩnh, từ từ dạy bảo con nhưng có người lại lên tiếng mắng chửi Hồ Văn Cường.

Chiều 29 Tết vừa qua, Phi Nhung khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng đàn, công khai chỉ trích con trai nuôi Hồ Văn Cường. Cô thẳng thừng chỉ ra nhiều điểm chưa tốt của người con cả trong nhà và cho rằng anh đang dần "mắc bệnh ngôi sao". 

"Nếu là con tôi sanh ra tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn, không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng", Phi Nhung bức xúc viết trên trang cá nhân của mình. 

Hồ Văn Cường - con trai nuôi của Phi Nhung. 

Trước một loạt điểm chưa tốt của người con trai nuôi, Phi Nhung tỏ ra khá bất lực tới mức phải “nhờ cộng đồng mạng dạy con”. Thậm chí cô còn tuyên bố, nếu lần này không dạy được nữa thì hai mẹ con sẽ “hết duyên” với nhau và thẳng thắn yêu cầu quản lý của mình đừng xen vào chuyện này.

Phi Nhung viết: "Xin lỗi mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư được nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc".

Phi Nhung cho biết bệnh ngôi sao của Hồ Văn Cường đang lớn dần. 

Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận, đặc biệt là trong những ngày Tết như thế này. Một số người khuyên Phi Nhung nên bình tĩnh lại, từ từ dạy bảo con vì Hồ Văn Cường đang ở độ tuổi thay đổi tâm sinh lý:

Bình tâm chị ơi, Cường nó đang tuổi lớn nên nhiều lúc cũng có nhiều điều chưa suy nghĩ sâu đâu chị!”

“Nó ngoan là được rồi chị à, không thể ép trẻ con nó giống thế hệ ngày xưa được, ở độ tuổi sắp trưởng thành cần cho các cháu có thế giới riêng. Tuổi trẻ bây giờ tụi nó mê mải nhiều thứ không còn để tâm đến gia đình đâu, nhất là các bé thành công sớm”.

Một số người khuyên Phi Nhung nên bình tĩnh lại. 

Tuy nhiên, số khác lại lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường, cho rằng không thể lấy cớ đang ở tuổi lớn để lấy cớ cho cái hư của mình: “18 tuổi ở nước ngoài là tự lập được rồi. Ở Việt Nam cũng đủ tuổi để chịu trách nhiệm, không thể gọi là tuổi đang lớn rồi lấy cái cớ cho cái hư của mình”.

Trong khi đó, khá nhiều người đã khuyên Hồ Văn Cường nên cố gắng sửa sai, nghe lời mẹ nuôi Phi Nhung, người đã giúp anh có được thành tựu như ngày hôm nay. “Hãy xin lỗi mẹ Phi Nhung và thay đổi ngay những gì con đã phạm sai lầm nhé để trở thành người con, người anh (em) tốt trong gia đình nhé con”, một người khuyên con nuôi của Phi Nhung.

Một số người lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường. 

Hiện câu chuyện này vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận và nhận nhiều ý kiến trái chiều. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN