saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phanh Lee - từ 'cô dâu nghìn tỷ' đến mẹ bầu có nhan sắc gây choáng

Kiều Loan
Chia sẻ

Dù bụng bầu đã to nhưng nhan sắc và thần thái của Phanh Lee khiến bao nhiêu người mê đắm.

Người ta nói "gái một con trông mòn con mắt", ấy thế mà có người đang bầu bí vẫn khiến bao người mê đắm. Bà bầu đó không ai khác chính là Phanh Lee - nữ diễn viên Ghét Thì Yêu Thôi. 

Nhan sắc vạn người mê của Phanh Lee

Sau khi lên xe hoa với chồng đại gia, mới đây Phanh Lee được nhiều người gửi lời chúc mừng khi thông báo đang mang thai con gái đầu lòng. Không quá lời khi netizen nhận xét Phanh Lee đang tận hưởng "cuộc sống như bà hoàng" mỗi ngày: Ở resort, sáng ngắm bình minh ở biển, tối ăn toàn sơn hào hải vị. 

Mới đây, phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ tiếp tục đăng tải loạt ảnh tại resort cao cấp của nhà chồng, khoe nhan sắc và thần thái thăng hạng. 

Nữ diễn viên chia sẻ: "Không biết em ở trong bụng có cảm nhận được hết nắng, gió, mùi biển giống mẹ không nhỉ?"

Chỉ thả nhẹ hai chiếc ảnh, mẹ bầu đã đốn gục trái tim của bao người rồi, thần thái sang chảnh, khí chất ngút trời xưa nay không hề thay đổi dù là đang mang thai. Dĩ nhiên, cộng đồng mạng cũng không ngớt lời khen dành cho cô nàng. 

Ngoài chiếc bụng đang mang "bé bi" ra thì vóc dáng vẫn khiến bao cô gái ghen tỵ. 

Có thể thấy, Phanh Lee được chồng yêu chiều hết mực. Đang trong thời gian thai nghén mà vẫn xinh vẫn sang quá chừng, bầu như Phanh Lee thì ai mà chẳng muốn!

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN