Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phanh Lee tiết lộ tình trạng đáng lo sau sinh, hầu hết các 'mẹ bỉm sữa' sữa đều gặp phải

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Người đẹp tiết lộ liên tục bị rụng tóc sau khi sinh con gái đầu lòng khiến người hâm mộ lo lắng.

Phanh Lee được biết là một trong những người đẹp kín tiếng về đời tư nhất showbiz. Tháng 6/2020, cô lên xe hoa với Tổng giám đốc tập đoàn xây dựng nghìn tỷ. Sau một năm kết hôn, vợ chồng Phanh Lee chào đón thành viên mới vào tháng 7 vừa qua. Đến nay, cô nàng vẫn chưa hé lộ với người hâm mộ về diện mạo của tiểu công chúa. 

Phanh Lee tăng gần 20kg khi mang thai con gái đầu lòng.
Người đẹp tiết lộ liên tục bị rụng tóc sau khi sinh con gái đầu lòng khiến netizen lo lắng.
 
 Lên cân khá nhiều, nhưng người đẹp lại may mắn hơn các mẹ bầu khác vì ít bị rạn da.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Phanh Lee đã có chia sẻ về vấn đề bầu bí, đặc biệt là nỗi khổ của cô sau khi sinh khiến nhiều người quan tâm. Cô cho biết: "Sinh xong tóc tai rụng xơ xác trông có buồn không cơ chứ. Ra đường chẳng buồn chải chuốt, tóc tai cứ túm hết lên cho gọn, mà làm mẹ bỉm xong cũng lười đi chăm sóc luôn các bạn ạ". Dưới phần bình luận, nhiều mẹ bỉm đã bày tỏ sự cảm thông trước tình trạng hiện tại của Phanh Lee.

Cô nàng vẫn chưa hé lộ với người hâm mộ về diện mạo của tiểu công chúa. 

Sinh con là thiên chức của người phụ nữ, vì vậy nhiều "mẹ bỉm" không ngại việc "phá dáng", tăng hơn chục ký trong giai đoạn thai kỳ. Phanh Lee cũng không ngoại lệ, ở phần tương tác với người hâm mộ mới đây, cô khiến netizen bất ngờ khi chia sẻ bản thân tăng gần 20kg khi mang thai con gái đầu lòng. Lên cân khá nhiều, nhưng người đẹp lại may mắn hơn các mẹ bầu khác vì ít bị rạn da.

Diễn viên Ghét thì yêu thôi chia sẻ vẫn trong thời gian ở cữ và nuôi con bằng sữa mẹ nên chưa có ý định giảm cân. Cô tiết lộ thêm đã giảm gần 10kg chỉ bằng phương pháp cho con bú và không áp dụng chế độ ăn kiêng nào sau sinh.

Visual "gái một con trông mòn con mắt" cực đỉnh của phu nhân nhà hào môn Phanh Lee.

Hiện tại, Phanh Lee đang tận hưởng cuộc sống làm vợ, làm mẹ. Cô cho biết bản thân khá hài lòng với những vai trò này. Dù chưa hé lộ về thời điểm quay lại phim ảnh, nhưng nhiều người kỳ vọng "bà mẹ một con" sẽ tái xuất trong tương lai, sau khi chăm lo chu toàn cho gia đình nhỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN