Sao & Đời Sống

Phanh Lee mừng sinh nhật đặc biệt nhất trong đời, bận bịu đến mức 'bù đầu tóc rối'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong ngày đặc biệt, Phanh Lee đã có những nhắn nhủ đến bản thân.

Mới đây, Phanh Lee đã chia sẻ khoảnh khắc trong ngày sinh nhật của mình. Theo đó tối 15/12, Phanh Lee đăng tải bức ảnh rạng ngời bên cạnh nhiều hoa tươi được người thân, bạn bè gửi tặng nhân tuổi mới.

Phanh Lee chia sẻ: "Sinh nhật năm nay là sinh nhật đặc biệt nhất! Sinh nhật năm đầu tiên mình làm mẹ. Bận bù đầu tóc rối tới tối mới chụp được bức ảnh để kỉ niệm. Chúc mừng sinh nhật bản thân".

Cụ thể đây là năm đầu tiên mà Phanh Lee đón tuổi mới trên cương vị làm mẹ. Hồi tháng 7 vừa qua, cô nàng đã hạ sinh con đầu lòng sau hơn 1 năm kết hôn với ông xã đại gia.

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nữ diễn viên đã để lại lời chúc mừng nhân dịp sinh nhật của Phanh Lee. 

- Diễn viên Thùy Anh nhắn gửi: "Happy birthday chị. Đẹp như hoaaaa".

- Diễn viên Xuân Phúc gửi lời chúc mừng đến Phanh Lee trong ngày đặc biệt: "Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em nhé".

- "Chúc mừng búp bê xinh đẹp của chị! Tuổi mới hạnh phúc ngọt ngào mãi nhé em", nghệ sĩ Vân Dung để lại bình luận.

- Tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu cũng để lại lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật chị gái chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị ạ".

Phanh Lee tên thật Phương Anh sinh năm 1990, từng học Mỹ thuật - Công nghiệp trước khi bén duyên phim ảnh với các phim Mátxcơva mùa thay lá, Ghét thì yêu thôi,...

Tháng 6/2020, Phanh Lee chia sẻ việc làm đám cưới với ông xã đại gia, doanh nhân Nguyễn Thành Nam - CEO của một tập đoàn chuyên về bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng. Tôn trọng bạn đời, cô không để lộ mặt anh trong những bức hình và tuyệt đối không chia sẻ thông tin riêng tư. 

Nữ diễn viên chỉ lên tiếng đính chính về việc đây là đám cưới đầu tiên của cả hai chứ không phải anh tái hôn như những đồn đoán trên mạng.

Sau đám cưới, Phanh Lee nghỉ đóng phim, chỉ duy trì làm đại sứ thương hiệu hoặc quảng cáo cho một số nhãn hàng trên Facebook. Cô nói mỗi giai đoạn trong cuộc sống có ưu tiên riêng và thời gian này là dành cho gia đình riêng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất