Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phanh Lee mang bầu lần 2, có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai chuyện 'ăn và sinh con'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phanh Lee đang mang bầu lần 2, nhan sắc của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trên trang cá nhân, Phanh Lee đăng tải bộ ảnh gia đình kèm dòng chú thích: "Chỉ có tình yêu vô điều kiện mới khiến phụ nữ chúng ta đánh đổi hết thời gian, sức khỏe, cơ hội và cả những đường cong trên cơ thể một cách tự nguyện và hạnh phúc đến vậy. Bao nhiêu sự vất vả nhưng chỉ cần thấy con cười là mọi mệt mỏi tan biến hết".

Dân tình không khỏi bất ngờ với chiếc bụng bầu "vượt mặt" của Phanh Lee.

Xem thêm: Phanh Lee tiết lộ tình trạng đáng lo sau sinh, hầu hết các 'mẹ bỉm sữa' sữa đều gặp phải

Đáng chú ý, dân tình không khỏi bất ngờ với chiếc bụng bầu "vượt mặt" của Phanh Lee. Trước khi mang bầu lần 2, cô vừa mới hạ sinh con gái đầu lòng vào giữa năm 2021. Nữ diễn viên đính kèm biểu tượng trái tim cùng tên Sochu - Sake. Sochu là tên công chúa đầu lòng, có lẽ Sake là tên nhóc tỳ thứ 2. 

 Trước khi mang bầu lần 2, cô vừa mới hạ sinh con gái đầu lòng vào giữa năm 2021.

Mặc dù đang mang bầu lần 2 nhưng ngoại hình của nữ diễn viên không thay đổi là mấy. Khán giả trầm trồ khen ngợi vì gương mặt rạng rỡ tràn đầy hạnh phúc, vóc dáng vẫn thon gọn của nữ diễn viên. Ngay dưới bài viết, người hâm mộ và bạn bè gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ diễn viên: 

- Cách bạn tớ sống cho mình và cho gia đình chính là 1 nguồn cảm hứng cho rất nhiều người khác. Chúc bạn tớ 1 thai kì bình an và thật hạnh phúc. Yêu bạn.

- Ui, nhanh quá, chúc mừng Phương Anh nha.

- Em tôi giỏi quá, bầu mà càng ngày càng xinh ra nha.

- Gia đình hạnh phúc. Yêu quá.

Mặc dù đang mang bầu lần 2 nhưng ngoại hình của nữ diễn viên không thay đổi là mấy.

Bên cạnh những bình luận chúc mừng cũng có không ít tài khoản để lại những câu nói "kém duyên" như: "Con còn bé mà cháu đã sắp có bé nữa, vợ đại gia ăn chỉ sinh con miễn là sướng là được".  

Tưởng rằng nữ diễn viên sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận này nhưng Phanh Lee thể hiện thái độ bức xúc, đáp trả cực gắt: "Nếu yêu con thì việc sinh con là một niềm hạnh phúc bất kể sướng khổ hay là vợ ai. Cô, chú cũng làm cha làm mẹ rồi mà phát biểu được như thế ạ? Cô, chú ở trong tủ nhà cháu hay sao mà biết cháu chỉ ăn với sinh con thế ạ?".

Nữ diễn viên gay gắt trả lời bình luận khác của anti-fan khi bị mỉa mai chuyện đẻ liên tục, bỏ bê sự nghiệp: "Chị gì ơi muốn bản thân và gia đình bình an trước hết mình phải tu tâm tích đức, nói lời hay lẽ phải. Không nên sân si ghen tị với người khác ạ. Chứ người ta có bầu chị cũng vào mỉa mai như thế này để chị được gì vậy chị".

Cô đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng thiếu gia.

Năm 2020, Phanh Lee lên xe hoa cùng ông xã đại gia. Được biết, nửa kia của cô là một doanh nhân cực thành đạt trong lĩnh vực du lịch, bất động sản ở Đà Nẵng. Kể từ sau khi kết hôn, Phanh Lee tạm gác sự nghiệp nghệ thuật để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. 

Xem thêm: Phanh Lee khoe được ông xã thiếu gia chiều như 'bà hoàng', nhan sắc bà mẹ 1 con ngày càng thăng hạng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN