Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phanh Lee khoe được ông xã thiếu gia chiều như 'bà hoàng', nhan sắc bà mẹ 1 con ngày càng thăng hạng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phanh Lee khiến hội chị em không khỏi ghen tị khi có một gia đình giàu có lại được chồng cưng chiều hết mực.

Trên Instagram, Phanh Lee đăng tải khoảnh khắc ông xã bế con trong chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình kèm dòng chú thích: "Em bé đi chọn đồ ăn". Hành động ông xã vừa bế bé Sochu vừa lấy thức ăn đúng chuẩn ông bố quốc dân. 

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Phanh Lee còn khiến hội chị em không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ khi làm dâu nhà hào môn lại được chồng cưng chiều hết mực.

Để ý thấy, mặc dù không chia sẻ công khai danh tính của chồng nhưng cô nàng thường xuyên đăng tải khoảnh khắc khiến hội chị em chỉ biết ghen tị. Cô được ông xã đại gia chiều chuộng, trong thời gian sinh con, đích thân chồng nữ diễn viên vào bếp chuẩn bị cơm cữ rất đa dạng, đủ món Âu - Á đúng sở thích.

Nữ diễn viên chia sẻ, con gái trộm vía có nết ăn, nết ngủ và ít quấy khóc nên cô không bị mất ngủ hay stress trong lần đầu làm mẹ. Kể từ sau khi sinh con, Phanh Lee được nhận xét mặn mà hơn nhưng nhan sắc ngày càng thăng hạng. Với thân hình mỏng, trải qua sinh nở vóc dáng của nữ diễn viên không có dấu hiệu tăng cân là mấy. 

Kể từ sau khi sinh con, Phanh Lee được nhận xét mặn mà hơn nhưng nhan sắc ngày càng thăng hạng

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Phanh Lee còn khiến hội chị em không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ khi làm dâu nhà hào môn lại được chồng cưng chiều hết mực. Cô đang tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình. 

Con gái trộm vía có nết ăn, nết ngủ và ít quấy khóc nên cô không bị mất ngủ hay stress trong lần đầu làm mẹ. 

Cuộc sống hôn nhân của Phanh Lee và chồng là thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ ngày càng gắn kết hơn kể từ khi công chúa nhỏ chào đời. Từ sau khi kết hôn, nữ diễn viên không công khai ảnh chồng để tránh việc đời tư bị soi mói. Người đẹp 9X tạm gác lại công việc nghệ thuật để dành thời gian hoàn toàn cho nhóc tỳ và gia đình nhỏ của mình.

Xem thêm: 'Bắt bài' trình lên đồ của hội nàng dâu hào môn: Hà Tăng giản dị, Lan Khuê - Phanh Lee dát đẫm hàng hiệu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN