saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chia sẻ chuyện mang thai, Phanh Lee hạnh phúc tiết lộ giới tính con đầu lòng với chồng đại gia

Nhật Minh
Chia sẻ

Được biết, Phanh Lee (Phương Anh Lê) đang mang bầu ở tháng thứ 6 sau khi kết hôn với ông xã đại gia vào tháng 6/2020.

Sau những nghi vấn mang thai, mới đây trên trang cá nhân, Phanh Lee đã chính thức lên tiếng xác nhận tin vui.

Cụ thể, Phanh Lee cho biết đã mang thai con đầu lòng. Nữ diễn viên hạnh phúc viết: "Một trong những điều tuyệt vời nhất cuộc đời người phụ nữ đó là được làm mẹ. Waiting for our girl" (tạm dịch: "Chờ đợi bé gái của chúng tôi").

Không chỉ vậy, cô nàng còn đăng kèm theo hình ảnh trong những tháng thai kỳ. Có thể thấy, dù đang mang bầu, Phanh Lee vẫn giữ được thần thái tuyệt vời cùng nhan sắc "đỉnh của chóp". Đây cũng là lần đầu nữ diễn viên công khai hình ảnh thai kì rạng rỡ.

Nữ diễn viên lần đầu công khai những hình ảnh mang bầu

Ngoài việc thoải mái chia sẻ niềm vui với công chúng, nữ diễn viên 9X còn tiết lộ giới tính con đầu lòng của cô là bé gái, tên thân mật ở nhà là Sochu. Cô cũng cho biết bản thân đang ở tháng thứ 6 thai kì, thế nhưng cô vẫn giữ được sức khỏe cùng tâm lí ổn định.

Phanh Lee tên thật Lê Phương Anh, là nữ diễn viên nhận được sự yêu mến từ khán giả thông qua những vai diễn trong các bộ phim như: Ghét thì yêu thôi phần 1 và phần 2; Trái tim có nắng; Khi chàng trai yêu; Làm chồng đại gia... 

Cô nàng chính thức lên xe hoa vào tháng 6/2020

Ngày 20/6/2020, Phanh Lee chính thức lên xe hoa với ông xã đại gia là Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỉ. Lễ cưới cổ tích được diễn ra ở bãi biển Đà Nẵng trong sự chứng kiến của gia đình và vài người bạn thân thiết. Trước đó, thông tin về lễ ăn hỏi và lễ thành hôn cũng hoàn toàn được nữ diễn viên giấu kín.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN