saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau nghi vấn mang thai với doanh nhân nghìn tỷ, Phanh Lee bất ngờ đăng trạng thái đầy ẩn ý

Kiều Loan
Chia sẻ

Mới đây, Phanh Lee đã có chia sẻ đầy ẩn ý trên mạng xã hội sau thời gian vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng tổng giám đốc tập đoàn danh tiếng.

Phanh Lee (tên thật là Lê Phương Anh), vốn là nữ diễn viên nhận được sự quan tâm yêu mến từ khán giả. Sau khi kết hôn với tổng giám đốc tập đoàn danh tiếng, cái tên Phanh Lee càng khiến dân mạng chú ý nhiều hơn. 

Nhiều người tò mò không biết cuộc sống của một phu nhân tập đoàn nghìn tỷ có gì khác biệt không, đã thế diện mạo ông xã Phanh Lee đến nay vẫn còn là một ẩn số khiến dân tình không khỏi bật chế độ ''hóng hớt''.

Sau khi trở thành phu nhân nhà hào môn, dân mạng càng quan tâm đến cuộc sống của Phanh Lee

Gần đây, cư dân mạng đang xôn xao với thông tin nghi vấn Phanh Lee có em bé khi đăng ảnh trong chuyến du lịch Côn Đảo cùng ông xã. Mặt xinh, váy cũng xinh nhưng phần bung xoè khiến nhiều người nghi vấn phải chăng cô nàng đã có em bé?

Bức ảnh này của Phanh Lee khiến dân mạng đồn đoán cô đang có em bé
Dân mạng bình luận nghi vấn Phanh Lee có ''tin vui''

Đối với những câu hỏi của dân mạng, Phanh Lee không trả lời hay giải thích gì. Nhưng ngay sau đó, phu nhân tập đoàn nghìn tỷ liền đăng ảnh chụp cùng chiếc kem cùng dòng trạng thái: "Mỗi ngày ăn 2 cây kem xong rồi lại than béo".

Với cách giải thích khéo léo về vóc dáng, dường như Phanh Lee đang ngầm phủ nhận chuyện có tin vui. Phải chăng cô nàng muốn ''nhắc nhẹ'' mọi người rằng sau này nếu có thấy Phanh Lee mũm mĩm hơn thì là do cô nàng ăn kem nhiều quá chứ không phải vì đã có tin vui như dân mạng đồn đoán những ngày gần đây?

Ngoài ra Phanh Lee cũng cập nhật những món ngon đã thử trong chuyến du lịch của 2 vợ chồng và gửi lời khuyên cho mọi người: "Các bạn đi Côn Đảo nên thử đi cano ra bè ăn hải sản nha. Thích lắm"

Phanh Lee khuyên mọi người đi ca nô ra bè ăn hải sản khi đi Côn Đảo (Ảnh chụp Instgram nhân vật)
Ảnh chụp Instgram nhân vật
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN