Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hoài Lâm nói gì khi có người ngỏ ý muốn làm chồng và chăm sóc hai con?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm gây bất ngờ khi cho biết một người đàn ông lạ mặt đã cố tán tỉnh cô. Thế nhưng, bà mẹ 2 con có phản ứng gay gắt khiến người đàn ông kia phải bỏ cuộc.

Mới đây, Bảo Ngọc đăng đoạn tin nhắn của một người đàn ông gửi cho cô. Người này ước được làm chồng của Bảo Ngọc và ba của hai con gái cô. Thậm chí, người này khẳng định lo được cho hai con của vợ cũ Hoài Lâm và cho rằng Bảo Ngọc cực khổ khi phải livestream bán hàng.

Trước vấn đề này, vợ cũ Hoài Lâm thẳng thắn chia sẻ: "Ví dụ mà em nhận được tin nhắn như này mà bấm vào facebook thấy anh vợ con đầy đủ thì em trả lời như nào được ạ. Mà em live bán hàng vì em thích, và em live 1 buổi em chốt đơn được cả 1 tuần, nên cũng đừng xem người live bán hàng là cực khổ hay thấp hèn gì được không ạ. Nhắn yêu đương em không nói gì, mà không hiểu sao có thể coi em live là việc phải cực khổ lắm, tự ái ghê".

Vợ cũ Hoài Lâm nói gì khi có người ngỏ ý muốn làm chồng và chăm sóc hai con? Ảnh 1
Vợ cũ Hoài Lâm – Bảo Ngọc mới đây đã bất ngờ chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn chat của một người đàn ông lạ đang cố gắng tán tỉnh cô.
Vợ cũ Hoài Lâm nói gì khi có người ngỏ ý muốn làm chồng và chăm sóc hai con? Ảnh 2
Bà mẹ 2 con đã có phản ứng gay gắt khiến người đàn ông kia phải bỏ cuộc.

Cách đây không lâu, Bảo Ngọc cũng đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn chat của một người đàn ông lạ đang cố gắng tán tỉnh cô. Không chỉ cập nhật trạng thái "Đã kết hôn" mà trên trang cá nhân của người này còn cập nhật hình ảnh của các con.

Người này bày tỏ lời ngọt ngào, cho rằng đã say mê Bảo Ngọc: "Anh thích em quá rồi và nể em lắm. Anh phải làm sao bây giờ? Chỉ anh đi".

Vợ cũ Hoài Lâm nói gì khi có người ngỏ ý muốn làm chồng và chăm sóc hai con? Ảnh 3
Sau ly hôn, Bảo Ngọc công khai hẹn hò với Đạt G. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đang dính tin đồn chia tay.

Sau khi nhận được tin nhắn khiếm nhã, Bảo Ngọc cũng tỏ ra ngán ngẩm và ngay lập tức đáp trả. Cô chụp trang cá nhân kèm hình ảnh vợ con của người này và nhắn gửi đến gã đàn ông trăng hoa: "Chỉ anh nè, ráng sống tốt với vợ con nha. Cách tốt nhất đó". Câu trả lời đầy đanh thép của Bảo Ngọc dường như đã khiến người đàn ông này phải bỏ cuộc.

Sau khi ly hôn ca sĩ Hoài Lâm, Bảo Ngọc làm mẹ đơn thân. Cô cũng tuyên bố không cần chồng cũ chu cấp cho hai con gái. Ngoài việc chăm sóc các con, vợ cũ Hoài Lâm dành thời gian bán hàng online. Bảo Ngọc cũng từng công khai hẹn hò với Đạt G. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đang dính tin đồn chia tay.

Vợ cũ Hoài Lâm nói gì khi có người ngỏ ý muốn làm chồng và chăm sóc hai con? Ảnh 4
Cô cũng tuyên bố không cần chồng cũ chu cấp cho hai con gái.
Vợ cũ Hoài Lâm nói gì khi có người ngỏ ý muốn làm chồng và chăm sóc hai con? Ảnh 5
Cuộc tình tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất