Sao & Đời Sống

Bà Phương Hằng đi thăm 'thầy ông nội', Trang Khàn lên tiếng: 'Chắc tôi cũng phải xuống đó để gặp chị Hai'

Quá Hải
Chia sẻ

Theo chia sẻ, bà Phương Hằng sẽ đến 'Tịnh thất bồng lai' để thăm 'thầy ông nội' vào 2 giờ chiều ngày mai, 4/11.

Trong livestream ngày 2/11, bà Phương Hằng cho biết vào ngày mai (4/11), bà sẽ đến "Tịnh thất bồng lai" để gặp tận mặt "thầy ông nội" với danh nghĩa đi thăm trẻ mồ côi.

Nữ CEO Đại Nam cũng chia sẻ đã trình báo với chính quyền địa phương về sự việc này. Đồng thời, bà cũng dự định gửi văn bản đến cơ quan CA về chuyến "ghé thăm" vào thứ 5 tuần này.

"Ngày mai chắc tôi phải 'phi trâu' xuống chỗ thầy ông nội để gặp chị Hai", Trang Khàn nhắn nhủ.

Sau khi bà Phương Hằng thông báo, Trang Khàn liền có động thái mới. Theo đó, cựu người mẫu nói: "Tôi đang nghiên cứu vụ 'Thiền am bên bờ vụ trụ', xem thầy ông nội cười muốn xỉu. Ngày mai chắc tôi phải 'phi trâu' xuống chỗ thầy ông nội để gặp chị Hai. Ngày mai chị Hai hẹn mấy giờ nhỉ? Sáng mai tôi bay đi Hà Nội, chắc phải hủy chuyến để đi gặp chị Hai". 

Trước đó, khi nhận mức phát 7,5 triệu đồng, Trang Khàn cũng hứa sẽ không chửi bậy trên livestream.

"Bây giờ ai vào chửi tôi không dám chửi lại đâu, cứ chửi tôi thoải mái đi. Chửi bậy một cái mất 7,5 triệu, không đâu vào đâu cả. Tôi hèn cũng được, buôn bán đói kém như tôi thì kiếm đâu ra 7,5 triệu. Tôi ước mơ bị phạt lâu rồi, tôi lên VTV tội nói tục, chửi thề rồi. Cay nhất là kiện người ta mà không kiện được", Trang Khàn nói.

Bà Phương Hằng sẽ đi thăm "thầy ông nội" vào ngày mai, 4/11.

Bên cạnh đó, cô cũng nói thêm: "Chửi rủa người ta 7, 8 tháng trời, người ta chưa nói gì đã kiện người ta tội uy hiếp tinh thần, lạy cụ. Chửi thẳng tên con này, sỉ nhục, vụ khống con này ăn chặn từ thiện đủ trò, chả thấy tụt huyết áp, tự nhiên đi lên hợp tác điều tra thì xỉu, ngất... Trời ơi, cái bệnh 'xạo' đó hay bị ngất xỉu lắm, cái lứa tuổi đó là tiền mãn kinh rồi...".

Xem thêm: Bà Phương Hằng phản pháo khi bị gọi là 'cuồn cuộn', netizen liền nhắc tên Trang Khàn

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất