Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phản ứng của sao Việt khi lên chức bố: Quý Bình xây xẩm mặt mày, đầu óc quay cuồng

Huyền Thanh
Chia sẻ

Qúy Bình, Mạc Văn Khoa, Ông Cao Thắng ... không giấu nổi sự bất ngờ khi được lên chức bố.

Phản ứng phấn khích của các sao Việt khi biết tin bản thân sắp lên chức bố khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.  

Mạc Văn Khoa

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Mạc Văn Khoa đã hé lộ phản ứng của chồng khi biết tin cô mang thai bé Minnie - biệt danh con gái Mạc Văn Khoa.

“Không biết mai mốt lần 2 có cười tít mắt vậy nữa hông ta. Khúc này bà nhỏ được 6 tháng trong bụng rồi he”, vợ nam danh hài viết. 

Vợ chồng Mạc Văn Khoa 

Trong clip, Mạc Văn Khoa ngập tràn cảm xúc hạnh phúc. Anh không ngại ngần quỳ xuống ôm lấy bụng bà xã và hôn nhẹ vào bụng cô như thể muốn truyền đạt sự hân hoan, vui sướng tới con gái bé bỏng.

Bà xã Mạc Văn Khoa chia sẻ, vì thể chất khó có con nên khi biết tin mang thai bé Minnie vợ chồng cô vui đến nỗi muốn nhảy tung lên trời.

"Tụi chị thì thèm con quá nên biết là nhảy tung trời lên rồi khóc luôn", bà xã nam danh hài cho biết.

Đặc biệt, khi bà xã vào phòng sinh, Mạc Văn Khoa đã khóc lên khóc xuống vì thấy vợ đau khổ quằn quại. Đến khi nghe thấy tiếng khóc của con gái, nam danh hài vẫn chưa hết nức nở.

"Tôi ngồi ghế trước, quay đằng sau nhìn vợ liên tục chảy nước ối, tôi không dám nói gì. Nước mắt tôi cứ thế chảy ra dù bản thân là người rất ít khi khóc. Quãng đường từ Vũng Tàu về TP.HCM, tôi đếm từng mét đường một, chỉ mong sao có thể về thật nhanh. Tới bệnh viện, bác sĩ nói phải mổ gấp vì vợ đã hết nước ối rồi”, Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Quý Bình

Ngày 15/3 vừa qua, vợ chồng nam diễn viên Quý Bình chính thức chào đón người con đầu lòng. Mặc dù chia sẻ tin vui trên trang cá nhân nhưng Quý Bình vẫn giữ bí mật về giới tính cũng như diện mạo của bảo bối.

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về cảm xúc lúc biết tin lên chức bố, nam diễn viên cho biết anh bất ngờ đến nỗi xây xẩm cả mặt mày, thậm chí không biết bản thân là ai và đang làm gì.

'Tôi may mắn trong cuộc đời làm nghề đến lúc này, tôi vẫn chưa phải đóng vai nào phải lột tả cảm xúc làm cha ở cả kịch lẫn truyền hình, chứ nếu không tôi nghĩ mình đã diễn sai hết rồi. Bởi khi tôi nhận tin mình có con, mình được làm cha thì cảm xúc không gì có thể diễn tả được. Cái ngày bà xã báo tin có em bé, tôi đứng dậy mà xây xẩm mặt mày, không biết mình đang làm gì", Quý Bình nói.

Cho đến ngày bà xã hạ sinh nhóc tỳ, nam diễn viên vẫn không tin nổi sự thật rằng bản thân đã trở thành cha bỉm sữa: "Đến ngày vợ sinh, em bé được đưa ra khỏi phòng sinh, tôi được bế con lần đầu tiên, không cảm xúc nào có thể diễn tả được. Quá hạnh phúc. Tôi không chia sẻ gì nhưng muốn Facebook lưu lại ngày giờ con mình ra đời. Đến giờ nhắc lại tôi vẫn xúc động muốn khóc".

Ông Cao Thắng

Trên kênh YouTube "Nhi Thắng family", nữ ca sĩ đã chia sẻ phản ứng bất ngờ của ông xã khi biết tin cô mang thai bé Winnie.

Được biết, nhân ngày kỉ niệm yêu nhau, Đông Nhi đã tặng chồng một tấm thiệp ghi dòng chữ “ba ơi” kèm giấy khám thai bên trong. Sau khi mở thiệp, Ông Cao Thắng đã vui sướng hét lên: "Thiệt hả vợ yêu ơi?" và ôm chầm lấy nữ ca sĩ.

Nụ cười rạng rỡ cùng ánh mắt sáng lấp lánh của Ông Cao Thắng khi biết tin vợ mang thai khiến người xem như chìm trong hũ mật ngọt ngào, hạnh phúc.

Theo Đông Nhi, những tình tiết được ghi trong video đều là phản ứng thật của Ông Cao Thắng. Bởi để tạo bất ngờ cho chồng yêu, nữ ca sĩ đã bí mật đi kiểm tra, lén lắp đặt camera và mua thiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN