Sao & Đời Sống

Phản ứng của ông xã Quỳnh Trần JP khi hai mẹ con bị kẻ gian 'rình rập', khiến cộng đồng mạng xuýt xoa

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến người hâm mộ thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Sở hữu kênh YouTube với hơn 3,7 triệu người đăng ký, cái tên Quỳnh Trần JP luôn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những video chia sẻ về ẩm thực, nữ vlogger còn được nhiều người biết đến với những nội dung trải nghiệm cuộc sống thú vị, bổ ích tại Nhật Bản.

Phản ứng của ông xã Quỳnh Trần JP khi hai mẹ con bị kẻ gian 'rình rập', khiến cộng đồng mạng xuýt xoa Ảnh 1
Khung cảnh trước nhà mới của Quỳnh Trần JP

Trong vlog vừa đăng tải, Quỳnh Trần khiến dân tình thót tim khi kể vụ việc chị và bé Sa bị kẻ gian rình rập.

Cụ thể, trong một buổi chiều, chị Quỳnh nhờ ông xã đi siêu thị mua đồ, chỉ còn chị và bé Sa ở nhà. Đồng thời lúc đó, chị nhận được tiếng chuông bấm cửa, sau đó hai người đàn ông Nhật lạ mặt xuất hiện nói: '"Xin chào, tôi là người bên công ty gas, tôi biết nhà cô sử dụng đồ điện hết nên muốn vào kiểm tra được không?". Quỳnh Trần JP từ chối lời đệ nghị trên, vì muốn vào nhà dân kiểm tra phải có giấy tờ rõ ràng.

Phản ứng của ông xã Quỳnh Trần JP khi hai mẹ con bị kẻ gian 'rình rập', khiến cộng đồng mạng xuýt xoa Ảnh 2
Quỳnh Trần JP kể lại giây phút bị hai kẻ lạ mặt "rình rập"

Lập tức chị Quỳnh liền gọi điện cho ông xã để xác nhận việc có yêu cầu người bên công ty gas đến kiểm tra hay không, ông xã Quỳnh Trần JP khẳng định không gọi ai đến kiểm tra gas, đồng thời dặn dò chị không được cho hai kẻ lạ mặt vào nhà.

Sau cuộc điện thoại trấn an từ chồng, chị Quỳnh mới định thần lại sau giây phút "kinh hoàng". Được biết, dù bên ngoài mưa to gió lớn, nhưng hai người đàn ông vẫn "lì lợm" đứng đợi.

Phản ứng của ông xã Quỳnh Trần JP khi hai mẹ con bị kẻ gian 'rình rập', khiến cộng đồng mạng xuýt xoa Ảnh 3
Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình chị Quỳnh

Điều khiến netizen xuýt xoa chính là phản ứng của ông xã chị Quỳnh, khi biết vợ con mình đang "đối mặt với nguy hiểm", chồng chị Quỳnh hết sức bình tĩnh khuyên nhủ, đồng thời tức tốc chạy về nhà.

Khi chồng chị Quỳnh về tới nhà thì hai người đàn ông lạ mặt đã rời đi sau 20 phút chờ đợi. Chồng chị nhanh chóng kiểm tra camera, soi lại tên công ty trên xe. Tuy nhiên khi tìm kiếm trên Google không thấy bất kỳ thông tin nào về công ty gas điện này.

Quỳnh Trần JP cũng chia sẻ thêm chị đã biết vụ việc người xấu lừa vào nhà trên các hội nhóm người Việt tại Nhật nhưng ban đầu chỉ nửa tin nửa ngờ, nhưng khi thực sự trải qua mới hiểu. Mẹ bé Sa nhắn nhủ mọi người phải cẩn thận, dù ở đâu cũng có người xấu chẳng thể ngờ.

Phản ứng của ông xã Quỳnh Trần JP khi hai mẹ con bị kẻ gian 'rình rập', khiến cộng đồng mạng xuýt xoa Ảnh 4
Chị Quỳnh hớn hở khoe view sân vườn khá rộng lớn tại nhà mới
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất