saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phản ứng của nghệ sĩ Duy Phương khi bị nói có vợ nhiều quá chi rồi than khổ, hé lộ gia cảnh hiện tại

Quá Hải
Chia sẻ

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Duy Phương nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên kênh YouTube của nghệ sĩ Duy Phương vừa đăng tải video đi giao bánh bèo cho fan ở Quận Bình Thạnh (TP HCM).

Nghệ sĩ Duy Phương hàng ngày đi giao bánh bèo cho khách.

Đó là công việc thường ngày của nghệ sĩ hài Duy Phương từ khi ông mở tiệm bán bánh bèo cũng bà xã thứ 3 ở Bình Chánh. Mặc dù ông có thể đặt dịch vụ giao hàng cho khách, tuy nhiên Duy Phương từng tâm sự ông muốn tận tay giao những hộp bánh cho khách, thứ nhất để tiết kiệm chi phí, thứ hai có thể giao lưu với người hâm mộ. 

Ông tâm sự: "Bây giờ cuộc sống đỡ hơn tí, chứ mấy năm trước khó khăn lắm, cười ra nước mắt, khóc tiếng Mỹ. Nhờ mọi người thương tình ủng hộ".

Sau đó, fan thắc mắc về những người con của Duy Phương, ông liền kể tên một loạt: Lê Lộc, Duy Phước, Duy Thọ, Duy Bách và cho biết cậu bé Duy Bách 8 tuổi là người thường xuyên xuất hiện trong những video về chuỗi cuộc sống đời thường của ông trên YouTube. Nghe đến đây, fan liền hỏi vui "có vợ nhiều chi rồi than khổ".

Công việc hiện tại giúp ông trang trải phần nào cuộc sống.

Chồng cũ diễn viên hài Lê Giang cười lớn, hài hước nói không muốn nhắc đến chuyện vợ con vì kể ra nhiều lắm.

"Bây giờ anh đi bán bánh bèo với làm YouTube, tháng cũng kiếm thêm được ít đóng tiền nhà, tiền nhà 10 triệu. Bán bánh bèo khó khăn lắm, may nhờ các bạn ủng hộ cho tí tiền rồi mình cũng chia sẻ cho những hoàn cảnh khác, chứ mình không kêu gọi ai", ông tâm sự,

Nghe nghệ sĩ Duy Phương kể về hoàn cảnh, fan gửi lời chúc đến ông sớm ngày vượt qua cái khổ. Đồng thời cũng cho biết hâm mộ Duy Phương từ nhỏ, vì cái "miếng hài" của ông rất có duyên.

Xem thêm: Cuộc chiến không khoan nhượng, Nguyên Vũ tiếp tục phản pháo đàn chị Mỹ Lệ sau khi bị mắng 'vô duyên'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN