Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Mạc Văn Khoa tiết lộ phản ứng của chồng khi nghe tin lên chức, đang ngóng 'tập 2' rồi đây!

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bà xã Mạc Văn Khoa đã chia sẻ khoảnh khắc chàng diễn viên hét lên vì bất ngờ và hạnh phúc khi nghe tin mình sắp lên chức bố.

Trên trang cá nhân, bà xã Mạc Đăng Khoa đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của chồng khi nghe tin lên chức bố: "Không biết mai mốt lần 2 có cười tít mắt vậy nữa hông ta. Khúc này bà nhỏ được 6 tháng trong bụng rồi he".  

Vợ Mạc Văn Khoa tiết lộ phản ứng của chồng khi nghe tin lên chức, đang ngóng 'tập 2' rồi đây! Ảnh 1

Trong clip, có thể thấy nam diễn viên hài rất xúc động và hạnh phúc. Mạc Văn Khoa dành tặng nụ hôn ngọt ngào cho vợ và "xoa lấy xoa để" bụng trong niềm hạnh phúc và vui sướng. Phản ứng của Mạc Văn Khoa đã chứng minh tình cảm và sự trân trọng anh dành cho bạn gái mình như thế.

Vợ Mạc Văn Khoa tiết lộ phản ứng của chồng khi nghe tin lên chức, đang ngóng 'tập 2' rồi đây! Ảnh 2

Anh từng cho biết mình đã khóc tổng cộng 4 lần từ lúc biết Thảo Vy vỡ ối trước ngày dự sinh một tháng cho đến lúc được gặp vợ bước ra từ phòng hồi sức. Nam diễn viên hài viết: Em đã khóc 4 lần cả nhà ạ! 

Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn! Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này. Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối, chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp. Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi.

Vợ Mạc Văn Khoa tiết lộ phản ứng của chồng khi nghe tin lên chức, đang ngóng 'tập 2' rồi đây! Ảnh 3

Lần thứ hai là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ, cố gắng hết sức để động viên vợ rồi mà cũng không kìm được nước mắt.

Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình. Đúng là người tính không bằng trời tính, con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à. Nhưng chắc là con nôn gặp bố mẹ quá đúng không? Bố mẹ cũng vậy, nôn gặp con lắm rồi. Con nằm trong lồng kính chịu khó bú sữa cho khỏe rồi sớm ra đây với bố mẹ nhé!

Vợ Mạc Văn Khoa tiết lộ phản ứng của chồng khi nghe tin lên chức, đang ngóng 'tập 2' rồi đây! Ảnh 4

Lần thứ 4 là khoảnh khắc trong tấm hình này đây. Chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài kinh khủng khiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi.

Anh biết sẽ còn rất nhiều cơn đau nữa nhưng anh sẽ luôn ở cạnh bên em em à. Đó là vài lời tâm sự của một người đàn ông lần đầu đưa vợ đi đẻ của em. Tự nhiên em mít ướt quá vậy không biết nữa. Nhưng từ giờ em không khóc nữa em sẽ chỉ cười thôi. Mọi lo lắng đã qua rồi ạ. Em cảm ơn tất cả những lời chúc, lời đồng viên của những người anh, người bạn, người em và của quý vị khán giả dành cho gia đình em ạ. Em cảm ơn rất nhiều"

Vợ Mạc Văn Khoa tiết lộ phản ứng của chồng khi nghe tin lên chức, đang ngóng 'tập 2' rồi đây! Ảnh 5

Bà xã của anh chính là người mẫu Thảo Vy. Họ đã có 5 năm bên nhau, không quá dài nhưng cũng không hề ngắn ngủi. Có thể nói, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã dành cả thanh xuân bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cuối cùng họ cũng có kết quả ngọt ngào cho một tình yêu đẹp, kết tinh tình yêu sau 5 năm là một đứa trẻ đáng yêu.

Xem thêm: Bị so sánh với vợ Lê Dương Bảo Lâm, bà xã Mạc Văn Khoa gay gắt đáp trả
 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN