Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Được netizen khuyên xóa ảnh chụp với Vinh Râu, Lương Minh Trang phản hồi: 'Chị tôn trọng quá khứ'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Netizen 'đào' lại ảnh cũ, Lương Minh Trang bất ngờ bị gọi tên và yêu cầu cô xóa ảnh cùng chồng cũ Vinh Râu để tránh thị phi.

Sau khi chia tay Vinh Râu, Lương Minh Trang liên tục gây chú ý khi đăng ảnh tình tứ bên trai lạ. Mới đây, Lương Minh Trang lại đăng ảnh mới cùng một chàng trai và chia sẻ: 'We dont say it but we both feel it' (Tạm dịch: "Chúng ta không nói ra nhưng chúng ta cảm nhận được").

Lương Minh Trang liên tục gây chú ý khi đăng ảnh tình tứ bên trai lạ.
Nhiều bình luận cố tình "cà khịa" Lương Minh Trang.

Ngay dưới bình luận, có người khuyên Lương Minh Trang nên xóa những ảnh liên quan đến chồng cũ để tránh bị soi mói thì nữ ca sĩ nói: "Kệ em, chị tôn trọng quá khứ". Có thể thấy, Lương Minh Trang vẫn có cách hành xử văn minh với chồng cũ sau ly hôn.

Cuối tháng 7/2021, ca sĩ Lương Minh Trang và Vinh Râu thông báo "đường ai nấy đi" sau 6 năm bên nhau. Lương Minh Trang cho biết cô đã suy nghĩ suốt 2 năm để đưa ra quyết định này.

Phản ứng của cô khi netizen nhắc về người cũ.
Lương Minh Trang vẫn giữ những tấm hình chụp chung cùng Vinh Râu.

Lương Minh Trang cho rằng phụ nữ không nên trông chờ vào người khác bảo vệ mình mà hãy học cách mạnh mẽ tự chống chọi mọi sóng gió. Cô cũng nói thêm rằng Vinh Râu thực sự rất tốt, có thể là mẫu người lý tưởng của nhiều người. 

Tuy nhiên khi đồng hành với nhau, Lương Minh Trang nhận ra cả hai không thực sự hợp nhau về tính cách và suy nghĩ nên quyết định dừng lại. Sau khi chia tay, Lương Minh Trang tập trung nhiều hơn vào công việc và lấy lại cân bằng cuộc sống.

Cuối tháng 7/2021, ca sĩ Lương Minh Trang và Vinh Râu thông báo "đường ai nấy đi" sau 6 năm bên nhau khiến nhiều người tiếc nuối.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN