Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sao Việt khi bắt hoa cưới: Hương Giang hờn dỗi vì chụp hụt, Jun Phạm 'giật thẳng tay' tặng Ngô Thanh Vân

Huyền Thanh
Chia sẻ

Tương truyền những người bắt được hoa cưới sẽ tìm được nửa kia của bản thân và nhanh chóng trở thành cô dâu tiếp theo.

Tin vào lời sấm truyền trên nên rất nhiều cô gái đã tranh nhau đến sứt đầu mẻ trán chỉ để bắt được bó hoa cưới "quyền lực" này. Và người nổi tiếng cũng không phải ngoại lệ.

Hương Giang hờn dỗi vì chụp hụt hoa cưới

Trong tiệc cưới của Á hậu Thúy Vân, Hương Giang không ngại chen chúc trong đám đông để tìm một vị trí thuận lợi nhất cho hành động dành giật hoa cưới của bản thân.

Nàng hậu chuyển giới bày tỏ sự quyết tâm, khí thế hừng hực trong trận chiến dành hoa với những mỹ nhân nức tiếng của showbiz Việt như Diana Nguyễn, Tường Linh, Khánh Vân...

Tuy nhiên, thần may mắn đã không mỉm cười với Hương Giang khi bó hoa cưới của Á hậu Thúy Vân đã rơi thẳng vào tay cô gái bên cạnh. 

Thấy bó hoa bản thân hằng ao ước rơi vào tay người khác, nàng Hậu mím môi tỏ vẻ hờn dỗi. Hành động đáng yêu của nàng hậu ngay lập tức bị camera quay lại và được cư dân mạng chia sẻ khắp mạng xã hội.

Jun Phạm 'giật thẳng tay' hoa cưới của người khác tặng Ngô Thanh Vân 

Trong đám cưới thế kỉ của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Jun Phạm đã có hành động hết sức "lầy lội" khi cướp thẳng hoa trên tay người bắt được trước đó để đem tặng cho người chị Ngô Thanh Vân thân thiết.

Xin được "vía" từ bó hoa thiêng liêng này, Ngô Thanh Vân nhanh chóng tìm được nửa kia rồi đi đến quyết định về chung một nhà với người thương.

Đặc biệt, trong tấm ảnh công khai tin đính hôn với bạn trai, Ngô Thanh Vân còn cầm bó hoa giống như bó hoa cưới năm xưa em trai thân thiết Jun Phạm đã cất công cướp về cho cô.

Tiểu Vy tặng hoa cưới cho Đỗ Mỹ Linh

Lễ cưới của Á hậu Tường San hội tụ nhiều chân dài nổi tiếng của showbiz Việt như: Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga, Lương Thùy Linh, Thúy An...

Các nàng hậu đều mong ngóng bắt được bó hoa cưới tình yêu từ cô dâu, và người may mắn đó chính là Hoa hậu Tiểu Vy. Thế nhưng, có lẽ do tuổi còn nhỏ chưa muốn nói chuyện yêu đương nên Tiểu Vy đã nhanh chóng nhường sự may mắn này lại cho đàn chị Đỗ Mỹ Linh.

Hành động "trao duyên" của Tiểu Vy nhanh chóng gây sốt mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều dành lời khen cho hành động dễ thương của Tiểu Vy, đồng thời không quên gửi lời chúc mừng tới Đỗ Mỹ Linh.

Phương Dung bắt được hoa cưới của Hồ Bích Trâm

Màn tung hoa cưới của cô dâu Hồ Bích Trâm cũng diễn ra dưới sự cạnh tranh gay gắt đến từ vị trí các ứng viên trẻ tuổi. Thế nhưng, bó hoa đã không chọn các bạn nam thanh nữ tú mà lựa chọn nữ nghệ sĩ Phương Dung - bạn đồng nghiệp thân thiết của Hồ Bích Trâm.

Mặc dù đã ngót nghét U60 nhưng đường tình duyên của Phương Dung lại khá lận đận. Thật hy vọng giống như những gì người ta đồn thổi, bó hoa cưới này sẽ đem lại may mắn cho con đường tình duyên của nữ diễn viên. Bởi tình yêu không quan trọng sớm hay muộn, lớn tuổi hay nhỏ tuổi mà chỉ cần chúng ta tìm đúng người.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN