saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhật Kim Anh đăng bài 'ẩn ý' chuyện hợp tan, chồng cũ Bửu Lộc liền có động thái thả thính 'lạ'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Trong khi Nhật Kim Anh đăng đàn "ẩn ý" chuyện tình cảm, chồng cũ Bửu Lộc bất ngờ viết caption đậm mùi thả thính.

Chuyện tình Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc từng là đề tài tốn không ít giấy mực của báo chí. Bởi lẽ, sau nhiều năm chung sống, cả hai đã quyết định ly hôn và xảy ra "tranh chấp" kéo dài. Tuy nhiên sau tất cả, giờ đây cả hai đã có cuộc sống hạnh phúc của riêng mình và luôn hòa hợp để dành mọi điều tốt đẹp cho con cái. Mới đây, lần đầu tiên sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ buồn bã về chuyện tình cảm mới. Trong khi đó, chồng cũ Bửu Lộc lại đăng caption đậm mùi thả thính.

Nhật Kim Anh đăng bài 'ẩn ý' chuyện hợp tan, chồng cũ Bửu Lộc liền có động thái thả thính 'lạ' Ảnh 1
Nhật Kim Anh xinh đẹp và rạng rỡ.
Nhật Kim Anh đăng bài 'ẩn ý' chuyện hợp tan, chồng cũ Bửu Lộc liền có động thái thả thính 'lạ' Ảnh 2
Chồng cũ Nhật Kim Anh - doanh nhân Ngô Bửu Lộc.

Cụ thể, trên trang cá nhân Facebook, nam doanh nhân gốc Cần Thơ đã cho đăng tải loạt khoảnh khắc "so deep" bên bãi biển. Vẻ ngoài điển trai cùng dòng caption thả thính ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Anh chia sẻ: "Ngắm E, ngắm cả bầu Trời".

Nhật Kim Anh đăng bài 'ẩn ý' chuyện hợp tan, chồng cũ Bửu Lộc liền có động thái thả thính 'lạ' Ảnh 3
Doanh nhân gốc Cần Thơ đăng tải hình ảnh kèm caption thả thính "cực bén".

Phía dưới bài đăng, bạn bè, khán giả và người thân liên tục để lại những bình luận khen ngợi cho vẻ ngoài điển trai và dòng caption "cực bén" của nam doanh nhân gốc Cần Thơ. Đặc biệt có một bình luận gây chú ý "Dạo này thả thính độc quá em ơi". Ngay lập tức, chàng doanh nhân đã hóm hỉnh trả lời: "Thính độc để độc chiếm lấy anh". Bình luận trên của Bửu Lộc đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Nhật Kim Anh đăng bài 'ẩn ý' chuyện hợp tan, chồng cũ Bửu Lộc liền có động thái thả thính 'lạ' Ảnh 4
Nhiều bình luận xuất hiện phía dưới bài đăng của nam doanh nhân.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chồng cũ Nhật Kim Anh đăng những dòng caption cực ngọt như vậy. Trước đó, sau chuyến đi du lịch cùng với Nhật Kim Anh, tần suất nam doanh nhân gốc Cần Thơ đăng bài kèm caption thả thính xuất hiện dày đặc trên trang cá nhân. Nhiều khán giả thậm chí còn đi đến đồn đoán, đẩy thuyền tích cực cho cặp đôi quay trở về bên nhau.

Nếu chồng cũ Bửu Lộc liên tục đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ, thính "ngập tràn" trên trang cá nhân thì Nhật Kim Anh lại có trạng thái trái ngược. Cách đó vài ngày, trên trang cá nhân, mỹ nhân 8X từng có dòng chia sẻ về "sự thay lòng đổi dạ" khiến nhiều người tò mò và đặt ra nghi vấn về chuyện tình cảm mới của cô.

Nhật Kim Anh đăng bài 'ẩn ý' chuyện hợp tan, chồng cũ Bửu Lộc liền có động thái thả thính 'lạ' Ảnh 5
Hậu ly hôn, nhan sắc Nhật Kim Anh ngày càng thăng hạng.

Nhật Kim Anh viết: "Quá sai khi nghĩ rằng cho nhau thời gian để thay đổi. Thật ra là cho nhau thời gian để thay lòng đổi dạ. Những người yêu nhau mang đến cho nhau một năng lượng tích cực nhưng khi họ đã bắt đầu suy diễn thì năng lượng ấy trở nên tiêu cực”. Thực chất đến với nhau để đồng hành cùng nhau trên một con đường. Thế nhưng nếu không thể chung đường thì… một mình. Tuy buồn một chút nhưng nó sẽ là cả quãng đường rộng với vô vàn tự do và an yên. Cảm ơn cuộc đời cho ta cảm nhận và hiểu thêm nhiều thứ".

Nhật Kim Anh đăng bài 'ẩn ý' chuyện hợp tan, chồng cũ Bửu Lộc liền có động thái thả thính 'lạ' Ảnh 6
Những chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm của Nhật Kim Anh trên trang cá nhân.

Trước đó, mỹ nhân Tiếng sét trong mưa cũng từng "ẩn ý" về chuyện tình cảm trên trang cá nhân: “Khi ta thử ai đó thì sự thật nó lòi ra và ôi chao thất vọng. Thôi thì thà biết trước còn hơn rước hoạ cả đời! Cuộc đời này sợ nhất là LÒNG NGƯỜI".

Nhật Kim Anh đăng bài 'ẩn ý' chuyện hợp tan, chồng cũ Bửu Lộc liền có động thái thả thính 'lạ' Ảnh 7
Mỹ nhân Tiếng sét trong mưa liên tục có những chia sẻ về chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

Xem thêm: Diệu Nhi - Anh Tú cặp đôi yêu nhau không ồn ào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN