saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phản ứng bất ngờ của ca sĩ Kim Ngân khi nhìn lại hình ảnh mình thời trẻ

Nhật Minh
Chia sẻ

Được biết nữ ca sĩ hiện khá tỉnh táo, hiền lành và không còn nổi giận vô cớ như trước đây.

Sau thời gian sống lang thang tại Mỹ, ca sĩ Kim Ngân được Thúy Nga thuyết phục và hỗ trợ nơi ở mới. Theo đó, Kim Ngân đã đồng ý chuyển chỗ ngủ từ sân trước của khu giặt ủi gần nhà nhạc sĩ Lê Quang đến một ngôi chùa gần nhà Thúy Nga. Thúy Nga còn sắp sẵn một phòng riêng cho cô.

Vì sợ Kim Ngân lạ chỗ trong đêm đầu tiên nên Thúy Nga đã quyết định ngủ lại cùng đàn chị. Trong lúc rảnh rỗi, Thúy Nga liền đưa ra một tấm hình Kim Ngân ngày xưa cho cô xem và hỏi: "Kim Ngân biết ai đây không?".

Thúy Nga đưa cho Kim Ngân xem hình ảnh thời hoàng kim của mình

Kim Ngân nhìn bức hình một lúc rồi ngơ ngác hỏi lại: "Ai đây má? Con không biết". Phản ứng này của Kim Ngân khiến Thúy Nga phải thốt lên: "Trời ơi, Kim Ngân không biết gì hết sao? Hình này tôi mê lắm. Tôi sẽ rửa ra một tấm để treo trong phòng chị Kim Ngân.

Chị Kim Ngân biết không, đây là chị hồi trẻ đó. Tôi không biết lúc này Kim Ngân bao nhiêu tuổi nhưng nhìn cưng quá, xinh quá".

Nữ ca sĩ Kim Ngân thời trẻ

Cũng trong video, Thúy Nga cho biết Kim Ngân ngày càng tỉnh táo và bớt nói lảm nhảm một mình nhiều hơn. 

Thúy Nga cũng nói thêm về việc chữa trị cho Kim Ngân: "Tôi tính đưa chị Kim Ngân vào bệnh viện chữa trị nhưng người ta không chịu.

Bác sĩ chỉ chữa khi chị Kim Ngân chấp nhận bị bệnh và cho họ chữa, nhưng chị ấy không chịu, nên bác sĩ không cho tôi đưa chị ấy vào viện. Họ không cho tôi nói dối. Kim Ngân đang cần tình thương, cần một người gần gũi. Tôi nghĩ, chỉ cần như thế này thì bệnh tình chị ấy sẽ đỡ dần".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN