Sao & Đời Sống

Phản ứng của Anh Tú-Diệu Nhi khi nghe fan đòi tặng 'card bo góc' ảnh cưới và tổ chức fan-meeting

Phương Vy
Chia sẻ

Diệu Nhi không ngần ngại 'bày trò' để giúp người hâm mộ có 'card bo góc'.

Trong gần một thập kỷ bên nhau, vợ chồng Anh Tú-Diệu Nhi khá kín tiếng và hạn chế nhắc về đối phương ở trên mạng xã hội lẫn chốn đông người. Dù vậy nhưng một bộ phận khán giả vẫn không ngừng nuôi hy vọng và chờ đợi sẽ có một ngày cả hai sẽ thoải mái công khai chuyện tình cảm với công chúng. Không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ, sau khi về chung một nhà cặp đôi đã trở nên vui vẻ và chia sẻ nhiều hơn so với trước đây.

Mới đây Diệu Nhi đã chia sẻ câu chuyện về một người hâm mộ tha thiết có "card bo góc" ảnh cưới của vợ chồng người đẹp. Người này thậm chí còn ra sức "cầu xin": "Xin hãy tặng fan card bo góc. Chị đã nghe thấu tiếng lòng tụi em chưa? Xin một lần chiều fan. Fan couple của hai người này đã quá mệt mỏi".

Phản ứng của Anh Tú-Diệu Nhi khi nghe fan đòi tặng 'card bo góc' ảnh cưới và tổ chức fan-meeting Ảnh 1
Story mới nhất của Diệu Nhi

Trước sự khao khát của người hâm mộ, Diệu Nhi khá thoải mái và vui vẻ. Thậm chí cô nàng còn gắn thẻ những thành viên trong ê-kíp để khéo léo cân nhắc về yêu cầu trên: "Hãy khủng bố những con người này nếu tụi em muốn đạt được mục đích, còn có quạt, vòng tay đồ nữa...."

Dù hiện tại chưa rõ nữ diễn viên có ý định làm đồ lưu niệm cho người hâm mộ hay không, tuy nhiên màn hành xử tinh tế của người đẹp đã làm cho một bộ phận khán giả vô cùng trông ngóng. Ngoài ra, ở một bài viết của người hâm mộ Anh Tú còn ẩn ý về fan-meeting trong tương lai: "Nếu đã không được card bo góc hay quạt thì nên đòi hẳn một buổi fan meeting cho đỡ tức".

Phản ứng của Anh Tú-Diệu Nhi khi nghe fan đòi tặng 'card bo góc' ảnh cưới và tổ chức fan-meeting Ảnh 2
Đông đảo người hâm mộ nhanh chóng đề nghị Anh Tú-Diệu Nhi tổ chức fan-meeting hậu đám cưới
Phản ứng của Anh Tú-Diệu Nhi khi nghe fan đòi tặng 'card bo góc' ảnh cưới và tổ chức fan-meeting Ảnh 3
Ngày 10/10 vừa qua, Anh Tú-Diệu Nhi đã chính thức nên duyên vợ chồng tại một resort ở thành phố Phan Thiết. Đồng thời cách đây 3 năm về trước cả hai đã đăng ký kết hôn

Xem thêm: 1001 khoảnh khắc 'quên lối về' của Trấn Thành tại tiệc cưới Anh Tú-Diệu Nhi

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất