saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phan Thành hào hứng khoe thiệp cưới nhưng thời gian, địa điểm lại chẳng hề rõ ràng làm dân tình tò mò

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Đích thân chú rể Phan Thành đã có dịp 'khoe' thiệp cưới lung linh sau khi được khách mời tiết lộ siêu đám cưới sắp diễn ra

Sau khi tổ chức đám hỏi bí mật vào tháng 11 năm ngoái, cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương chưa có bất kì chia sẻ nào về đám cưới. Điều này ít nhiều khiến nhiều người tò mò không biết sẽ có đám cưới "khủng" nào diễn ra vào đầu năm 2021 không? Sau đám hỏi hoành tráng, nhiều người cũng hi vọng đám cưới của cặp đôi sẽ lung linh không kém. 

Bìa thiệp mời được tiết lộ bởi khách mời

Vừa mới đây, thông tin đám cưới của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương được hé lộ bởi ảnh chụp thiệp cưới từ khách mời. Cộng đồng mạng bắt đầu tò mò và réo gọi tên cặp đôi về thời gian tổ chức. Mới đây, đích thân chú rể đã chủ động khoe thiệp mời lung linh. 

Chú rể đích thân khoe thiệp cưới nhưng chưa chịu tiết lộ ngày, giờ

Tuy nhiên, cũng giống như lần đám hỏi, chú rể đã khéo léo che thời gian và địa điểm. Có vẻ như Phan Thành và Primmy Trương không hề muốn tiết lộ thời điểm đám cưới diễn ra. Chính vì vậy mà dân tình rất tò mò không biết khi nào cả hai sẽ chính thức về chung một nhà.

Trước đó, Primmy Trương cũng đã đăng tải loạt ảnh cưới “xịn xò” được cả hai chụp tại Đà Lạt. Bộ ảnh tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần thơ mộng và lãng mạn đúng theo ý cô dâu. Cặp đôi còn thực hiện theo concept một chuyến du lịch dã ngoại. Bộ ảnh đã được thực hiện vào tháng 12 vừa qua, sau khi đám hỏi diễn ra.

Thiệp cưới cũng được thiết kế tông màu trắng, xanh dương, trong lễ cưới sắp tới không gian cũng sẽ được trang trí theo hai sắc màu chủ đạo này. Đây chính là tông màu yêu thích của Primmy Trương. Có thể thấy bản thân chú rể cũng đã nuông chiều cô dâu hết nấc. Primmy Trương trong ngày trọng đại chắc chắn sẽ rất xinh đẹp. Không biết cô dâu sẽ diện bộ váy cưới đắt đỏ như thế nào đây?

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN