saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Hờn dỗi' vì bị 'ra rìa', Phan Như Thảo muốn sinh thêm con nhưng chồng đại gia lại phản ứng 'gắt'

Quang Hùng
Chia sẻ

Cựu người mẫu Phan Như Thảo bày tỏ mong muốn sinh thêm con nhưng đại gia Đức An lại đưa ra mốc thời gian 'cực gắt'.

Sau gần 6 năm chung sống với đại gia Đức An, cựu người mẫu Phan Như Thảo khiến công chúng ngưỡng mộ trước hạnh phúc mà cô đang có. Không chỉ được chồng hết mực cưng chiều, Phan Như Thảo còn nhận được sự thấu hiểu, yêu thương từ ông xã khi vóc dáng của cô không còn thon gọn như thời son rỗi. Không ít lần, đại gia Đức An lên tiếng bênh vực vợ, khen ngợi ngoại hình Phan Như Thảo khi cô bị dư luận chê bai. 

'Hờn dỗi' vì bị 'ra rìa', Phan Như Thảo muốn sinh thêm con nhưng chồng đại gia lại phản ứng 'gắt' Ảnh 1
Gia đình hạnh phúc của Phan Như Thảo và Đức An

Bên cạnh đó, ông xã cựu người mẫu còn giành phần chăm sóc con nhỏ, nấu ăn trong gia đình để vợ có thời gian nghỉ ngơi. Mới đây trên trang cá nhân, Phan Như Thảo đã đăng tải loạt ảnh chồng đưa con gái đi học kèm dòng trạng thái: "Đưa đi học mà rón rén, nâng niu, ấp như ấp trứng thế này rồi mai mốt sao vào lớp 1 Bồ Câu ơi. Một tháng đi học 30 ngày thì dù nắng dù mưa vẫn là Daddy sáng ôm ấp đến trường, chiều hồ hởi đi đón về không sót một ngày nào. Chị Mami đi theo bên cạnh chỉ để cho có chứ không tác dụng gì nên đi cũng được, bận quá thì không cần đi, ở nhà làm việc cũng được...".

'Hờn dỗi' vì bị 'ra rìa', Phan Như Thảo muốn sinh thêm con nhưng chồng đại gia lại phản ứng 'gắt' Ảnh 2
Đại gia Đức An quấn quít bên con gái

Qua hình ảnh Phan Như Thảo chia sẻ, có thể thấy đại gia Đức An và bé Bồ Câu vô cùng quấn quít nhau, đến mức sự hiện diện của cựu người mẫu cũng không ảnh hưởng gì đến cả hai. Sự "hờn dỗi" đáng yêu của Phan Như Thảo khiến dân mạng thích thú xen lẫn ganh tị trước hạnh phúc gia đình cô.

Bên cạnh đó, Phan Như Thảo còn bất ngờ đưa ra lời đề nghị với chồng đại gia rằng: "Thêm một em nữa không honey Đức An?", thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

'Hờn dỗi' vì bị 'ra rìa', Phan Như Thảo muốn sinh thêm con nhưng chồng đại gia lại phản ứng 'gắt' Ảnh 3

Ngay sau lời ngỏ đầy ấn tượng của bà xã, đại gia Đức An đã lên tiếng "cực gắt" làm dân tình hoang mang. "Khi Bồ Câu 18 tuổi đi xa học thì có thêm", Đức An đáp lời Phan Như Thảo.

'Hờn dỗi' vì bị 'ra rìa', Phan Như Thảo muốn sinh thêm con nhưng chồng đại gia lại phản ứng 'gắt' Ảnh 3
Bé Bồ Câu được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố

Được biết, con gái Phan Như Thảo và đại gia Đức An hiện tròn 5 tuổi, có tên ở nhà là Bồ Câu. Cách đây chưa lâu, cựu người mẫu từng chia sẻ với truyền thông về mong muốn "có nếp có tẻ" cho tổ ấm nhỏ. 

Tuy nhiên, ông xã Phan Như Thảo lại lấp lửng cho rằng: "Dĩ nhiên, có thêm em bé thì chắc chắn vui nhưng... thôi. Thời nay, nuôi con cực quá, chẳng như hồi xưa toàn thả con ra cho trời sinh trời nuôi. Tôi và Thảo nuôi con mệt nhất là về tinh thần, chắc chiều con mà bé hành tụi tôi quá".

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN