saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phan Như Thảo làm điều này cho chồng nhân dịp sinh nhật, đại gia Đức An liền vào 'bóc phốt'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Phan Như Thảo hào hứng khoe món quà tặng chồng đại gia nhân dịp sinh nhật, tuy nhiên sự thật khiến dân tình 'ngã ngửa'.

Cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo và chồng đại gia luôn thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, cựu người mẫu sinh năm 1988 hào hứng khoe món quà tặng chồng nhân dịp sinh nhật sắp tới. Đó là mảnh đất ven biển thuộc xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Cụ thể, Phan Như Thảo chia sẻ: "Đã mua xong một nơi để về với biển, có bãi cát dài trước mặt, sân nhà đụng mép nước, sóng vỗ rì rào êm ái nha. Hai tuần nữa là sinh nhật chồng rồi, quà sinh nhật này được không honey".

Mùa dịch, Phan Như Thảo "chi mạnh" mua bất động sản ven biển.

Dưới bài đăng, bạn bè của cựu chân dài vào xuýt xoa khen ngợi. Tuy nhiên, bình luận của đại gia Đức An mới gây chú ý. Theo đó, ông xã Phan Như Thảo nói: "Sinh nhật anh mà còn phải tặng quà cho em là sao?"

Cô liền hài hước đáp lại chồng: "Em tặng cho anh cả cuộc đời của em rồi còn gì người yêu ơi". Câu trả lời của bà xã Đức An nhận được nhiều lượt "thả tim" từ dân mạng, nhiều người nói vui trả lời khéo thế này bảo sao chồng không "mê mệt".

Trước đó, Phan Như Thảo từng khoe đã đặt cọc mảnh đất "8.433 m view mặt tiền đường bờ biển đẹp như mơ". Cô chia sẻ:

"Không đi đâu được nên chốt online nha. 8.433 m view mặt tiền đường bờ biển đẹp như mơ. Em chuyển qua làm bất động sảnđược không các chị em, chứ em mua tới đâu là ngủ một giấc dậy lời ngay đến đó í. Có ai muốn mua chung với em không nè".

Dù không công khai giá trị tài sản, tuy nhiên ai cũng ngầm hiểu giá trị thực tế của lô đất này.Phan Như Thảo từng tâm sự dù có chồng đại gia, tuy nhiên cô vẫn tự chủ về tài chính và có công việc kinh doanh riêng. Hiện, "chân dài" sinh năm 1988 đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và con gái 4 tuổi.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN