saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đại gia Đức An ủng hộ chuyện tăng cân nhưng hành động của Phan Như Thảo lại khiến nhiều người bất ngờ

Khải Anh
Chia sẻ

Dù được ông xã hết lòng chăm sóc chuyện ăn uống, mặc kệ chuyện ngoại hình đẫy đà, nhưng Phan Như Thảo đã quyết tâm giảm cân.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của Phan Như Thảo cùng ông xã Đức An vẫn thu hút được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Trước đó, người ta vẫn nhớ đến Phan Như Thảo là cô người mẫu có vóc dáng thanh mảnh, cao 1 mét 70 nhưng nặng chỉ 52 kg. Từ sau khi sinh con, người đẹp gốc Cà Mau không còn giữ được vóc dáng thanh mảnh như trước nữa. Đỉnh điểm, có giai đoạn cô nặng đến 70 kg và khiến không ít người bất ngờ. 

Đại gia Đức An ủng hộ chuyện tăng cân nhưng hành động của Phan Như Thảo lại khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 1
Đại gia Đức An ủng hộ chuyện tăng cân nhưng hành động của Phan Như Thảo lại khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 2

Tuy nhiên, đại gia Đức An vẫn luôn yêu thương, chăm sóc Phan Như Thảo. Thậm chí, anh còn tự tay nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho bà xã và mặc kệ câu chuyện ngoại hình cùng những lời dị nghị từ dư luận. 

Đại gia từng trêu chọc, nhưng cũng là lời động viên dành cho vợ: "Thiên hạ mỹ nhân nhiều vô kể. Bụng mỡ như em được mấy người". 

Đại gia Đức An ủng hộ chuyện tăng cân nhưng hành động của Phan Như Thảo lại khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 3

Chính Phan Như Thảo cũng thừa nhận: "Khó khăn lớn nhất là tôi chưa thực sự quyết tâm. Tôi không được chồng ủng hộ trong việc giảm cân và bản thân bị chi phối bởi nhiều yếu tố.

Trong thời gian luyện tập, tôi thậm chí bị tăng cân vì lượng cơ gia tăng nhưng phần mỡ không giảm. Thông thường, tập luyện phải kết hợp chế độ ăn uống mới đưa đến kết quả, nhưng anh An không đồng ý tôi ăn kiêng".

Đại gia Đức An ủng hộ chuyện tăng cân nhưng hành động của Phan Như Thảo lại khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 4
Đại gia Đức An ủng hộ chuyện tăng cân nhưng hành động của Phan Như Thảo lại khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 5

Tuy nhiên, mới đây, nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi Phan Như Thảo lại quyết tâm giảm cân. Cô đã kiên trì tập luyện kết hợp cùng chế độ ăn kiêng khoa học.

Đại gia Đức An ủng hộ chuyện tăng cân nhưng hành động của Phan Như Thảo lại khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 6

Mới đây, nhiều người  đã vô cùng bất ngờ khi Phan Như Thảo khoe ảnh body trên trang cá nhân. Vóc dáng cô đã cải thiện được khá nhiều, vòng 2 săn chắc. Tuy chưa thể lấy lại những đường cong nuột nà như thời còn con gái nhưng Phan Như Thảo đã khiến không ít người ngưỡng mộ vì nghị lực giảm cân của cô.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN