saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phan Như Thảo: 'Đừng bắt tôi trở thành người mẫu 52 kg như ngày xưa'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Phan Như Thảo cho biết bị chồng trách móc vì ham kiếm tiền bỏ bê cha con anh.

Phan Như Thảo từng được biết đến là "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp. Cô lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, giải nhất Người mẫu triển vọng 2008, tham gia Asia’s Next Top Model 2013.

Phan Như Thảo thời cân nặng 52 kg.

Từ khi kết hôn với đại gia Đức An hơn mình 26 tuổi, cựu người mẫu rút khỏi làng giải trí Việt, cô tập trung cho công việc kinh doanh riêng và chăm lo gia đình.

Cựu chân dài cho biết bản thân đôi khi bị áp lực về ngoại hình hiện tại.

Mới đây, trong chương trình Cho ngày hoàn hảo, cựu người mẫu sinh năm 1988 hé lộ nhiều điều về cuộc sống của bản thân. Cô cho biết mình là người rất cầu toàn và không ngại gian khó trong công việc lẫn cuộc sống. Đồng thời, Phan Như Thảo cũng rất đam mê diễn xuất, cô tâm sự:

"Tôi rất thích việc diễn viên, nhưng ở nhà chăm con, không đi đóng phim nữa là sự lựa chọn của tôi. Vì tôi nghĩ tuổi trẻ mình cũng rực rỡ rồi, mình đã có mười mấy năm sống theo đam mê của mình rất vui vẻ. Đến khi đẻ con thì phải dành thời gian cho con.

Với lại chồng tôi cũng già rồi. Đi đóng phim thì sẽ ôm vali đi cả tháng không về nhà, mất tích luôn, sao mà được, chồng con để ở nhà cho ai?.

Tôi chưa sắp xếp được thời gian để đóng phim chứ không phải không được đi. Chồng tôi bảo cứ suy nghĩ, đi đóng phim thì sắp xếp cho con đi học như thế nào, việc nhà cửa như thế nào, sắp xếp được thì cứ đi, không thì ở nhà".

Từ ngày có chồng, Phan Như Thảo rút khỏi showbiz, trở thành bà mẹ bỉm sữa đam đang.

Vợ 4 đại gia Đức An cũng nói thêm khi bị so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc:

"Mọi người hay hỏi tôi nhìn đồng nghiệp đóng phim có tủi thân không? Ngày xưa tôi đóng cùng Ninh Dương Lan Ngọc, bây giờ bạn ấy rất đẹp, rực rỡ, thành công.

Tôi không thấy tiếc vì nếu tôi còn đóng phim, chưa chắc đã nổi bằng bạn ấy. Tôi nghĩ mỗi người có một số phận của riêng mình nên không nhìn người ta mà nghĩ rằng mình sẽ như thế, tôi có tiếp tục thì cũng đi đường khác, ở một vị trí khác thì sao".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên phim Sắc đẹp và danh vọng cũng hé lộ từng bị chồng trách móc vì thói quen ham mê kiếm tiền mà bỏ bê chồng con. Phan Như Thảo bộc bạch:

"Tôi thích kiếm tiền từ nhỏ. Hồi đi học đại học, so với các bạn là nhà tôi không khó khăn, mẹ tôi cho nhiều tiền lắm, nhưng tôi vẫn đi làm thêm kiếm tiền. Nên lúc lấy chồng, tôi ở trong nhà 9 tháng thời gian mang bầu, không làm gì hết, tôi stress và nghĩ cuộc đời mình vô dụng quá.

Chồng tôi hay trách móc là tôi mê việc quá, bỏ rơi cha con anh, làm cha con anh thấy cô đơn, tội nghiệp".

Ngoài ra, "cựu chân dài" nói thêm bản thân cảm thấy bị áp lực khi ngoại hình thay đổi 180 độ sau sinh con. Đồng thời nhắn nhủ cộng đồng mạng đừng bắt cô trở thành người mẫu 52 kg như xưa. Phan Như Thảo chia sẻ:

"Hồi trước tôi khoảng 52 kg, cao 1m72. Tôi rất mừng vì hiện tại mọi người vẫn nhớ đến mình, xem mình là một người nổi tiếng, nhưng 4 năm nay tôi không còn làm gì hết. Đôi khi tôi cũng áp lực lắm, giờ đã ở nhà làm kinh doanh, nuôi con rồi, đừng bắt tôi thành người mẫu 52 kg như ngày xưa.

Người nghệ sĩ dùng những tác phẩm nghệ thuật để không bị lãng quên, nhưng tôi hiện tại không có tác phẩm gì hết, tôi không muốn dùng những tin tiêu cực trong cuộc sống để người ta nhớ đến mình".

Hiện, Phan Như Thảo đang có cuộc sống viên mãn bên doanh nhân Đức An và cô con gái nhỏ 5 tuổi.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN