Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phan Như Thảo: 'Con không thích theo nghề của mẹ'

Phương Vy
Chia sẻ

Phan Như Thảo chia sẻ con gái không hề yêu thích việc đứng trước ống kính.

Sau một thời gian dài tạm ngưng sự nghiệp nghệ thuật, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã bắt đầu chuẩn bị quay trở lại với một số dự án mới. Bên cạnh đó cô nàng vẫn duy trì công việc kinh doanh và tập trung chăm sóc tổ ấm nhỏ. Cách đây không lâu người đẹp từng tự hào chia sẻ bản thân đã giảm được 20kg. Sự quyết tâm cùng nỗ lực của cô làm cho nhiều người vô cùng trầm trồ.

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Như Thảo đã có một số chia sẻ về con gái đầu lòng. Cựu người mẫu cho biết dù con gái không thích được chụp ảnh nhưng sẵn sàng chụp cho bố mẹ những khoảnh khắc đầy ý nghĩa. Cụ thể người đẹp tâm sự: "Khi bạn có đứa con không thích theo nghề của mẹ. Ghét làm mẫu nhưng thích là nhiếp ảnh ạ. Mình cũng không có buồn mấy vì hình của mẹ và bố là Bồ Câu chụp cho đấy ạ. Nhờ được rồi con gái vàng con gái bạc".

Phan Như Thảo: 'Con không thích theo nghề của mẹ' Ảnh 1
Gia đình cựu người mẫu Phan Như Thảo đang có chuyến du lịch tại Nhật Bản
Phan Như Thảo: 'Con không thích theo nghề của mẹ' Ảnh 2
Khả năng chụp ảnh của ái nữ nhà cựu người mẫu làm cho nhiều người vô cùng bất ngờ

Bên cạnh những bình luận khen ngợi sự thông minh của nhóc tỳ Bồ câu, một số người còn chú ý đến vóc dáng mảnh mai của Phan Như Thảo: "Trông Thảo giống gái Nhật quá", "Ủa bữa nay sao Thảo ốm bất ngờ luôn", "Anh An trẻ Thảo dễ thương lắm", "Haha bà Bồ Câu đứng với mẹ thì buồn mà ra bố ôm chụp ảnh lại tươi thế", "Này thì không cần thuê photo luôn,nhiếp ảnh xịn sò quá mà"..

Phan Như Thảo: 'Con không thích theo nghề của mẹ' Ảnh 3
Mỗi lần Phan Như Thảo khoe ảnh cận mặt cư dân mạng đều không khỏi xuýt xoa trước diện mạo xinh đẹp, mặn mà của cô. Nhiều người cho rằng cô nên cân nhắc việc quay trở lại làng giải trí trong thời gian gần nhất

Xem thêm: Lâm Tâm Như hé lộ cách luôn tràn đầy sức sống như thuở đôi mươi

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN