Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phan Như Thảo chia sẻ lí do hiện tại chưa sinh thêm con dù được chồng hết mực cưng chiều

Phương Vy
Chia sẻ

Khi còn trẻ Phan Như Thảo từng mong muốn sẽ hạ sinh 4 người con.

Cách đây vài năm trước, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp Phan Như Thảo bất ngờ tuyên bố lên xe hoa và lui về ở ẩn với tổ ấm nhỏ. Hiện tại cô đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên cạnh ông xã thành đạt và ái nữ đầu lòng. 

Hồi còn trẻ cô từng đề cập muốn hạ sinh 4 người con nhưng cho đến nay người đẹp mới chỉ có một cô con gái. Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp thông qua dòng trạng thái mới nhất đã khéo léo giải thích vì sao cô và chồng chưa quyết định có thêm con. Vì không ít lần bạn bè thân thiết và người hâm mộ đều hy vọng cặp vợ chồng cựu người mẫu có thể tính đến việc sinh thêm con.

Hiện tại ái nữ nhà Phan Như Thảo đã tròn 6 tuổi và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ 

Cụ thể, Phan Như Thảo chia sẻ: Quý em lắm nha, mà em búp bê thôi chứ không chịu em thiệt. Một mình Bồ Câu là đủ rồi nha ba mẹ. Đồng thời cựu người mẫu đã tiết lộ tính cách và niềm đam mê với đồ chơi của con gái. 

Trước đây cô từng cho biết ông xã là một người cha hết mực yêu thương con gái, ngoài ra vì đại gia Đức An đã lớn tuổi nên nếu sinh thêm con thứ 2, chồng phải lo lắng chuẩn bị mọi thứ. Điều này khiến người đẹp không khỏi xót xa cho ông xã.

Chồng của cựu người mẫu tự tay chăm bẵm và hết lòng quan tâm con gái
Cuộc sống êm ấm, hạnh phúc của Phan Như Thảo khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ và không khỏi ghen tỵ
Tại thời điểm khi mang bầu và sau sinh cô đã tăng cân mất kiểm soát, nhưng nhờ sự kiên trì người đẹp đã lấy lại vóc dáng thon gọn đầy ấn tượng

Xem thêm: Phan Như Thảo phân trần về quá trình giảm cân: Không hề có nước thần thánh, phải kết hợp 800 thứ khác

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN