Sao & Đời Sống

Phan Hiển tiết lộ tính cách thật của bà xã, tuyên bố: 'Anh sẽ là bờ vai vững chắc cho em'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Chia sẻ của Phan Hiển nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vừa qua, ngày 22/12 lễ cưới Khánh Thi - Phan Hiển chính thức được diễn ra dưới sự góp mặt của đông đảo người thân và bạn bè thân thiết.  

Xuất hiện trong khung cảnh tràn ngập hoa tươi, Khánh Thi - Phan Hiển chiếm trọn spotlight khi cả hai trông như công chúa và hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích. Mọi thông tin về lễ cưới sau đó vẫn liên tục được netizen chia sẻ rầm rộ và trở thành chủ đề bàn tán trong thời gian gần đây.

Phan Hiển tiết lộ tính cách thật của bà xã, tuyên bố: 'Anh sẽ là bờ vai vững chắc cho em' Ảnh 1

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Khánh Thi - Phan Hiển đã đăng tải đoạn clip nam kiện tướng dancesport chia sẻ về tính cách của bà xã ngay trong ngày trọng đại khiến người hâm mộ quan tâm. 

Trên sân khấu, Phan Hiển không giấu nổi sự xúc động, anh nghẹn ngào nói: “Đối với anh em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, rất quyết đoán. Nhưng thật ra thì anh biết em chỉ cố tỏ ra là mình ổn thôi, nhưng sâu bên trong là biển rộng. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng mà khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều, anh không muốn nhìn thấy em khóc nữa. Và anh hy vọng là từ thời điểm này, anh sẽ là một điểm tựa vững chắc cho em”.

Phan Hiển tiết lộ tính cách thật của bà xã, tuyên bố: 'Anh sẽ là bờ vai vững chắc cho em' Ảnh 2
Phan Hiển tiết lộ tính cách thật của bà xã, tuyên bố: 'Anh sẽ là bờ vai vững chắc cho em' Ảnh 3

Trong đoạn clip, Khánh Thi luôn nắm chặt tay Phan Hiển và lắng nghe từng lời chia sẻ của anh. Có thể thấy, mặc dù đã cố gắng kìm nén cảm xúc thế nhưng cô vẫn không giấu nỗi sự nghẹn ngào, hai mắt đỏ hoen rưng rưng khóc. 

Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc nghe được lời hứa của chồng “Và anh hy vọng là từ thời điểm này, anh sẽ là một điểm tựa vững chắc cho em”, Khánh Thi đã bật khóc nức nở vì quá xúc động.

Dù đoạn clip chỉ mới được đăng tải trong thời gian ngắn thế nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã để lại nhiều lời chúc tốt đẹp đến chuyện tình vượt thời gian của cả hai.

- “Nghe Phan Hiển nói mà thương quá. Cầu mong 2 người sau bao bất công thầm lặng sẽ hạnh phúc đến bạc đầu”.

- “Tui khóc theo á”.

- “Chúc anh chị luôn luôn hạnh phúc ạ”.

-“ Ngưỡng mộ quá, chúc hai bạn hạnh phúc” .

Khánh Thi từng ví 13 năm của họ như một bộ phim tình cảm đủ cung bậc của cuộc sống. Gắn bó thời gian dài rồi mới tổ chức đám cưới, nữ kiện tướng dancesport nói cô không giấu được xúc động khi chính thức có danh phận. 

Phan Hiển tiết lộ tính cách thật của bà xã, tuyên bố: 'Anh sẽ là bờ vai vững chắc cho em' Ảnh 4
Khánh Thi - Phan Hiển trong lễ ăn hỏi.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất