Sao & Đời Sống

Phan Hiển khoe ảnh 4 thế hệ trước thềm đám cưới với Khánh Thi

Phương Vy
Chia sẻ

Ông xã Khánh Thi vô cùng hạnh phúc khi ngắm nhìn các thành viên trong gia đình 4 thế hệ đều có mặt đầy đủ.

Sau hơn một thập kỉ tìm hiểu và chung sống, vào ngày 22/12 sắp tới Khánh Thi và Phan Hiển sẽ chính thức nên duyên vợ chồng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó cặp đôi đã công bố chuyện tổ chức hôn lễ vào ngày hồi tháng 6 vừa qua sau khi Phan Hiển giành 3 huy chương vàng tại SEA Games 32. Hiện tại đông đảo khán giả đang vô cùng trông ngóng tới ngày Khánh Thi sẽ chính thức khoác lên mình váy cưới tinh khôi và tiến vào lễ đường.

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Hiển vô cùng hào hứng khoe khoảnh khắc 4 thế hệ trong gia đình đều có mặt trong một khung hình. Tất cả thành viên đều diện trang phục với tông màu chủ đạo là màu trắng và thể hiện sự hạnh phúc khi quây quần bên nhau. Trước khung cảnh hạnh phúc của đại gia đình, kiện tướng dancesport vui vẻ nói thêm: "Lâu lắm rồi đại gia đình 4 thế hệ mới đủ thành viên như vậy".

Phan Hiển khoe ảnh 4 thế hệ trước thềm đám cưới với Khánh Thi Ảnh 1
Quý tử đầu lòng nhà Khánh Thi Phan Hiển diện bộ đồ màu xanh đã thu hút sự chú ý của không ít khán giả

Thời điểm hiện tại vợ chồng Khánh Thi Phan Hiển đều đang vô cùng bận rộn để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Khánh Thi từng tâm sự với Ngôi Sao cô bị chồng "gạt" ra khỏi việc tổ chức hôn lễ: "Tôi thực sự không có quyền đưa ý kiến (cười). Tôi vừa bảo làm đơn giản thôi, ông ấy đã phản đối. Bạn bè thân thiết cũng gạt phắt ý kiến của tôi và bảo để yên cho họ làm. Chồng và bạn bè gạt tôi khỏi cuộc họp luôn. Vừa định ý kiến tôi đã bị phản đối, đuổi ra khỏi nhóm nên giờ chẳng biết mọi người đang bàn luận gì. Chồng đặt đâu thì tôi ngồi đấy mà thôi".

Phan Hiển khoe ảnh 4 thế hệ trước thềm đám cưới với Khánh Thi Ảnh 2
Trong nhiều năm trở lại đây, Khánh Thi luôn là hậu phương vững chắc để Phan Hiển yên tâm luyện tập và thi đấu
Phan Hiển khoe ảnh 4 thế hệ trước thềm đám cưới với Khánh Thi Ảnh 3
Dù từng vấp phải luồng ý kiến trái chiều về việc chênh lệch tuổi tác quá lớn, nhưng cặp đôi vẫn lựa chọn gắn bó và luôn hỗ trợ, hết mực yêu thương đối phương

Xem thêm: Gin Tuấn Kiệt 'dỗi hờn' ra mặt vì bị Puka 'rào trước' trên mạng xã hội

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất