Sao & Đời Sống

Phan Hiển bất lực vì bị bạn 'bóc mẽ' màn cầu hôn đầy nước mắt với Khánh Thi

Phương Vy
Chia sẻ

Đằng sau lời nguyện thề ngọt ngào của Phan Hiển, bạn thân đã phát hiện ra một điều đầy bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Hiển đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại "dở khóc dở cười" với bạn thân. Kiện tướng dancesport bày tỏ sự bất lực khi bị chính người anh em "bóc mẽ".

Cụ thể người bạn thân của Phan Hiển đã gửi hình ảnh được phóng to khoảnh khắc anh cầu hôn Khánh Thi kèm theo tin nhắn: "Chết thật chiếc cầu hôn còn nhỏ hơn chiếc kia nữa". Dễ dàng nhận thấy trong hình ảnh, chiếc nhẫn Khánh Thi đang đeo ở ngón tay giữa có kích thước lớn hơn chiếc nhẫn Phan Hiển dùng để nói lời thề nguyện với bà xã. 

Phan Hiển bất lực vì bị bạn 'bóc mẽ' màn cầu hôn đầy nước mắt với Khánh Thi Ảnh 1
Cách đây không lâu Phan Hiển đã chính thức cầu hôn Khánh Thi sau 13 năm chung sống tại một khách sạn sang trọng
Phan Hiển bất lực vì bị bạn 'bóc mẽ' màn cầu hôn đầy nước mắt với Khánh Thi Ảnh 2
Sự hóm hỉnh của người bạn làm cho Phan Hiển không khỏi bối rối

Màn "bóc mẽ" của người này khiến Phan Hiển ngay lập tức thanh minh: "Em không kịp chuẩn bị luôn". Bạn thân của anh đã gợi ý nên "thêm vài chiếc" cho bà xã. Cuối cùng Phan Hiển không nhịn được mà thốt lên: "Anh trai đốt nhà em quá nha". Qua hình ảnh trên, một số người ngay lập tức nhận ra trên tay Khánh Thi có đeo vài chiếc nhẫn với thiết kế khá độc đáo.

Cách đây không lâu, trong một lần chia sẻ với truyền thông Khánh Thi cho biết Phan Hiển đặc biệt yêu thích tặng nhẫn cho cô vào mỗi dịp đặc biệt. "Hiển từ xưa đến giờ rất thích tặng nhẫn, tôi có rất nhiều nhẫn sưu tập từ Hiển", người đẹp chia sẻ thêm. Sự trân trọng của Khánh Thi dành cho những món quà từ phía ông xã đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và không khỏi ghen tỵ.

Phan Hiển bất lực vì bị bạn 'bóc mẽ' màn cầu hôn đầy nước mắt với Khánh Thi Ảnh 3
Phan Hiển đã khoe những tấm ảnh cưới bên cạnh Khánh Thi, cả hai đều diện trang phục cưới chỉn chu và không giấu khỏi sự hạnh phúc khi ở bên cạnh đối phương

Xem thêm: Không phải Park Seo Joon, Park Min Young bị lộ ảnh hẹn hò với một CEO giàu có

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất