saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chuyên gia phong thủy Phạm Thu Hiền – Hành trình từ nữ thạc sĩ cho đến bà chủ cửa hàng trang sức phong thủy

T.H
Chia sẻ

Chuyên gia phong thủy Phạm Thu Hiền từ bỏ công việc ổn định, dấn thân vào con đường kinh doanh và hiện sở hữu cửa hàng trang sức đá quý khang trang.

Chuyên gia phong thủy Phạm Thu Hiền – Hành trình từ nữ thạc sĩ cho đến bà chủ cửa hàng trang sức phong thủy Ảnh 1

Phạm Thu Hiền tốt nghiệp ngành Địa chất - Khoáng sản rồi học thạc sĩ để nâng cao trình độ. Sau đó, chị vào cơ quan nhà nước làm việc ổn định suốt 7 năm. Tuy nhiên, đam mê kinh doanh không ngừng thôi thúc khiến Thu Hiền nhận ra tính cách và sở trường của mình chỉ phù hợp với môi trường kinh doanh. Chị quyết định xin nghỉ việc và khởi nghiệp kinh doanh đá quý phong thủy tâm linh. Người duy nhất ủng hộ chị lúc đó là ông xã.

Chuyên gia phong thủy Phạm Thu Hiền – Hành trình từ nữ thạc sĩ cho đến bà chủ cửa hàng trang sức phong thủy Ảnh 2
Chân dung bà chủ trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền

Vượt qua nhiều khó khăn vì thiếu vốn do thời điểm khởi đầu kinh doanh hầu hết là các loại trang sức đá cao cấp, cô gái trẻ ngày nào bằng niềm đam mê đã thu được thành quả. Sau 3 năm khởi nghiệp, từ một cửa hàng nhỏ, khiêm tốn, Phạm Thu Hiền hiện sở hữu cửa hàng khang trang, rộng rãi hơn tại nội thành Hà Nội. Hàng ngày, chị đón một lượng khách không nhỏ đến tham quan và mua sắm, đồng thời phát triển kênh online với trang fanpage hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Chuyên gia phong thủy Phạm Thu Hiền – Hành trình từ nữ thạc sĩ cho đến bà chủ cửa hàng trang sức phong thủy Ảnh 3
Chị Hiền trực tiếp tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp

Khi được hỏi về bí quyết kinh doanh, bà chủ tiệm trang sức phong thủy chia sẻ: "Tôi có một tư duy ngay từ khi start-up là đã không làm thì thôi, làm thì nhất định phải chất lượng, đẹp và đảm bảo uy tín ngay từ đầu. Các sản phẩm đặc thù như trang sức phong thuỷ thường thiên về giá trị tinh thần, giúp cho tình cảm, tình duyên hay tiền tài sự nghiệp của khách được cân đối và hài hoà. Ngoài ra, trong quá trình bán hàng, tôi cũng luôn chú trọng dịch vụ bảo hành để giữ chân khách".

Xuất thân là người làm trong lĩnh vực địa chất - khoáng sản, chị Hiền hiểu sâu và rõ về nguồn gốc, đặc tính, công dụng của các loại đá quý. Vì thế, trang sức phong thuỷ của chị đạt được sự hài hoà giữa tính thời trang và yếu tố tâm linh. Các thiết kế trẻ trung, sang trọng và thời trang, phù hợp với các bạn trẻ, có thể đeo như trang sức thông thường. Điều này góp phần xoá tan định kiến trang sức phong thuỷ kén khách hay chỉ hợp với những người có điều kiện, thu nhập trung bình khá.

Hiện tại, cửa hàng của chị Hiền kinh doanh đa dạng, lên đến hàng nghìn các dòng sản phẩm như vòng tay, nhẫn, dây chuyền đều từ đá phong thuỷ tự nhiên được nhập từ Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Nam Phi và tất cả đã qua qua kiểm định. Các sản phẩm được ưa chuộng nhất tại đây là vòng tay, linh vật tỳ hưu và hồ ly được tạo nên từ chất liệu ngọc cẩm thạch, saphia hay ruby.

Chuyên gia phong thủy Phạm Thu Hiền – Hành trình từ nữ thạc sĩ cho đến bà chủ cửa hàng trang sức phong thủy Ảnh 4
Đa dạng các dòng sản phẩm tại cửa hàng trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền

Trở thành bà chủ trẻ với việc kinh doanh ổn định, đang trên đà phát triển cũng như gặt hái thành công, chuyên gia Phạm Thu Hiền cho rằng các bạn trẻ hiện tại nên dành hết tuổi thanh xuân của mình để làm những điều bản thân mong muốn để sau này không phải hối tiếc. Theo chị, hiện tại, nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học đưa ra một quyết định khiên cưỡng là vào làm nhà nước, cho dù công việc đó không thực sự phù hợp với bản thân. Các bạn vẫn luôn có tư tưởng cho rằng đó mới là công việc ổn định, bền vững, đặc biệt là các bạn nữ không cần tiến thủ trong sự nghiệp. "Tôi chỉ muốn nhắn nhủ rằng cuộc sống có nhiều lựa chọn, bạn cũng chỉ sống một lần trong đời, hãy làm những gì mình muốn, dám bứt phá, vượt trên lên giới hạn của bản thân để nắm bắt cơ hội", chị khuyên các bạn trẻ.

Liên hệ Trang sức phong thuỷ Phạm Thu Hiền:

Địa chỉ: 1B Hoà Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 090 159 6336 - 098 928 2092.
Facebook: https://www.facebook.com/Phạm-Thu-Hiền-439610223320878

(Nguồn: Trang sức phong thủy Phạm Thu Hiền)

 

 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN