Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phạm Quỳnh Anh hé lộ chuyện vợ chồng Đông Nhi chiến đấu 10 ngày ở bệnh viện, nỗi lo được netizen đồng cảm

Phương Vy
Chia sẻ

Một số khán giả cho rằng Phạm Quỳnh Anh đang ngầm thanh minh giúp Đông Nhi về ồn ào 'chị em ruột' với Diệu Nhi.

Kể từ khi hạ sinh ái nữ thứ 3, Phạm Quỳnh Anh vô cùng bận rộn với việc chăm sóc con gái nhỏ cũng như quan tâm đến hai nhóc tỳ còn lại. Trên trang cá nhân cô không còn thường xuyên đăng tải nhiều bài viết như trước đây, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn còn duy trì tình bạn đẹp với các sao nữ nổi tiếng, trong đó có vợ chồng Đông Nhi.

Mới đây trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của ba ái nữ. Đồng thời nữ ca sĩ còn hé lộ thêm về câu chuyện Ông Cao Thắng - Đông Nhi vừa mới thay nhau chăm sóc con gái trong 10 ngày vừa qua tại bệnh viện.

Phạm Quỳnh Anh hé lộ chuyện vợ chồng Đông Nhi chiến đấu 10 ngày ở bệnh viện, nỗi lo được netizen đồng cảm Ảnh 1
Hình ảnh Gil Lê, Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Thùy Anh, vợ chồng Đông Nhi có mặt tại tiệc tại gia mừng Phạm Quỳnh Anh bước sang tuổi mới

Cụ thể người đẹp tâm sự: "Mới hôm qua gia đình còn ngồi với nhau làm bữa tiệc nho nhỏ vừa mừng mẹ Ngọc thêm tuổi mới, vừa hoan hô ba Thắng mẹ Ngọc mới chiến đấu xong hơn 10 ngày đêm lo cho em bé Winnie nằm viện thì hôm nay mặt của mẹ Quỳnh Anh, người mẹ chu mỏ trong hình cũng méo xẹo luôn vì một lúc 3 chị em Lâm An Zoey đều đồng loạt ốm, cả ba đều ho như gà thương ơi là thương. Hai chị Lâm An đã có dấu hiệu từ vài ngày trước, ngủ chung phòng lây nhau, rồi lây qua cho em Zoey, hai chị lớn uống được thuốc, mẹ xử lí dễ hơn, em Zoey mới 3 tháng tuổi mà khò khè từng cơn mẹ thương em quá".

Phạm Quỳnh Anh hé lộ chuyện vợ chồng Đông Nhi chiến đấu 10 ngày ở bệnh viện, nỗi lo được netizen đồng cảm Ảnh 2
Vợ chồng Ông Cao Thắng-Đông Nhi có mối quan hệ thân thiết với Phạm Quỳnh Anh

Cô bày tỏ sự cảm thông với các phụ huynh khi có con nhỏ dễ mắc bệnh trong khoảng thời gian gần đây: "Mùa này, chỉ có ai làm cha mẹ mới thấu hiểu được khi các con của mình bị bệnh thì tâm trí rối bời như thế nào. Công việc vẫn phải hoàn thành, bên ngoài cười nói chứ về nhà là trắng đêm cùng con, thấy con nằm một chỗ sốt li bì bỏ ăn bỏ chơi thì đúng là không còn thiết tha làm việc gì khác… ấy thế mà vẫn phải cố gắng chu toàn trong mọi việc, được chút nào hay chút ấy, chúng ta đúng là những chiến binh dũng cảm trên mọi mặt trận. Năm nay các bệnh viện Nhi đều đang quá tải… rất là thương luôn… Các ông bố bà mẹ bỉm sữa cố lên, mong cho các con của chúng ta đều sớm bình an".

Phạm Quỳnh Anh hé lộ chuyện vợ chồng Đông Nhi chiến đấu 10 ngày ở bệnh viện, nỗi lo được netizen đồng cảm Ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh hé lộ chuyện vợ chồng Đông Nhi chiến đấu 10 ngày ở bệnh viện, nỗi lo được netizen đồng cảm Ảnh 4
Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều bày tỏ sự lo lắng trước tình hình sức khỏe của các nhóc tỳ Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh hé lộ chuyện vợ chồng Đông Nhi chiến đấu 10 ngày ở bệnh viện, nỗi lo được netizen đồng cảm Ảnh 5
Tuy nhiên một số người cho rằng dường như nữ ca sĩ đang ngầm bênh vực Đông Nhi hậu ồn ào "chị em ruột" với Diệu Nhi

Xem thêm: Giữa ồn ào 'chị chị em em', netizen phát hiện Đông Nhi từng 'trắng tay' vẫn sẵn sàng hỗ trợ Diệu Nhi

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN