Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phạm Lịch mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 5?

Giang Vũ
Chia sẻ

Phạm Lịch lộ vòng 2 to bất thường trong lễ cưới của mình.

Ngày 22/1, Phạm Lịch và bạn trai chính thức tổ chức đám cưới về chung một nhà sau hơn 2 năm yêu nhau. Nữ vũ công chia sẻ loạt ảnh ngày vui lên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chúc phúc từ khán giả.

Vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên cô và ông xã tổ chức đám cưới đơn giản ở quê nhà. Người đẹp có lời hẹn, sẽ có một tiệc cưới đầy đủ bạn bè khi dịch được kiểm soát tốt.

Phạm Lịch mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 5? Ảnh 1
Phạm Lịch chia sẻ ảnh cưới lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, netizen lại chú ý đến vòng 2 to bất thường của cô nàng sau bộ váy cưới xoè màu trắng. Bên cạnh đó, trên trạng thái của mình, cô để icon 3 người cùng hashtag #21 weeks (Tạm dịch: 21 tuần) đầy ẩn ý. Nhiều người cho rằng, Phạm Lịch đã mang thai con đầu lòng được 5 tháng.

Phạm Lịch mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 5? Ảnh 2

Phạm Lịch chính thức công khai bạn trai vào đầu năm 2020. Theo cô nàng tiết lộ thì cả hai đã có tình cảm và tìm hiểu nhau từ nam 2019 nhưng cô quyết định giấu danh tính bạn trai.

Phạm Lịch mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 5? Ảnh 3

Chuyện Phạm Lịch mang thai chỉ là suy đoán từ cư dân mạng, người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng. Dù có tin vui hay không, nhiều khán giả vẫn gửi lời chúc phúc đến cô vì sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, cô đã tìm được bến đỗ của đời mình.

Phạm Lịch mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 5? Ảnh 4
Ông xã Phạm Lịch tên Nguyễn Toàn Trung cũng là một dancer.
Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN