Sao & Đời Sống

Phạm Hương lên đồ sang chảnh, làm điều đặc biệt để mừng sinh nhật quý tử tròn 3 tuổi

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Phạm Hương tự tay chuẩn bị trang trí tiệc sinh nhật cho cậu cả của gia đình.

Bốn năm rời khỏi Vbiz sang Mỹ, Phạm Hương giờ đã trở thành mẹ bỉm 2 con. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bên các con và cuộc sống ở xứ sở cờ hoa, thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. 

Phạm Hương khoe quà sinh nhật dành tặng cho con trai cưng.  
Cậu cả được mẹ chuẩn bị cho một bộ vest đen lịch lãm và trông vô cùng điển trai.  

Mới đây, trên Instagram cá nhân Phạm Hương tung loạt ảnh của quý tử Maximus. Trong dịp sinh nhật 3 tuổi của con trai đầu lòng, Phạm Hương lên đồ đẹp nức lòng người hâm mộ. Cậu cả được mẹ chuẩn bị cho một bộ vest đen lịch lãm và trông vô cùng điển trai. Ngoài ra, Phạm Hương còn chia sẻ cô tự tay chuẩn bị trang trí tiệc sinh nhật cho cậu cả của gia đình.

Giữa đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Hương sang Mỹ định cư và sinh con trai từ giữa năm 2018. Đến khi con trai tròn một tuổi dịp Noel 2019, cô mới công khai thiên thần nhỏ với khán giả.

 Mỗi khoảnh khắc nàng Hậu đăng tải về các con đều nhận được lượt tương tác cao. 
Phạm Hương còn chia sẻ cô tự tay chuẩn bị trang trí tiệc sinh nhật cho cậu cả của gia đình.    

Nếu rảnh rỗi, Phạm Hương ưu tiên đưa con ra ngoài vui chơi, hoạt động thể chất thay vì chăm chú vào iPad, điện thoại. Chưa kể, đây sẽ là những giây phút, khoảnh khắc quý báu trong tuổi thơ của Max.

Cùng với sự nổi tiếng của mẹ và nét đáng yêu ngộ nghĩnh của bản thân, quý tử nhà Phạm Hương đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và có lượng người theo dõi nhất định. Mỗi khoảnh khắc nàng Hậu đăng tải về các con đều nhận được lượt tương tác cao. 

4 năm rời khỏi Vbiz sang Mỹ, Phạm Hương giờ đã trở thành mẹ bỉm 2 con.
Nhóc tì khá nhỏ tuổi nhưng đã thấy rõ nét điển trai, thừa hưởng thần thái sang chảnh của mẹ. 

Kể từ sau khi sang Mỹ định cư và có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, Phạm Hương có nhiều thay đổi. Nàng Hậu gốc Hải Phòng thoải mái tận hưởng cuộc sống tự do, sung túc. Hai nhóc tì khá nhỏ tuổi nhưng đã thấy rõ nét điển trai, thừa hưởng thần thái sang chảnh của mẹ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất