Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vốn là chị em thân thiết, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố vắng mặt tại hôn lễ của Linh Rin

Phương Vy
Chia sẻ

Trước khi sang Mỹ sinh sống, Phạm Hương và Linh Rin có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến đám cưới của Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn đều trở thành chủ đề được khán giả bàn tán sôi nổi ở khắp diễn đàn lớn nhỏ.

Ở trên mạng xã hội, những nghệ sĩ đình đám khi nhận về thiệp mời từ Linh Rin đều vui vẻ khoe tới người hâm mộ. Dựa vào những hình ảnh này, cư dân mạng đều cho rằng đám cưới của Linh Rin ắt hẳn sẽ quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí.

Vốn là chị em thân thiết, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố vắng mặt tại hôn lễ của Linh Rin Ảnh 1
Ảnh cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn

Nối tiếp các đồng nghiệp thông báo nhận được lời mời từ Linh Rin, mới đây Phạm Hương đã lên tiếng chúc phúc cho "cô dâu mới". Tuy nhiên nàng hậu cho biết cô không thể bay sang Phillipines để có mặt trong ngày trọng đại của Linh Rin: "Em xinh đẹp của chị, chị không về dự được đám cưới của em nhưng chị sẽ luôn dõi theo em. Hãy thật hạnh phúc nhé em gái!".

Vốn là chị em thân thiết, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố vắng mặt tại hôn lễ của Linh Rin Ảnh 2
Phạm Hương đã xin lỗi Linh Rin vì không thể có mặt trong ngày vui của người em thân thiết

Việc Phạm Hương tuyên bố vắng mặt trong đám cưới của Linh Rin đã làm cho một bộ phận khán giả vô cùng bất ngờ, vì trước đó cả hai vốn có mối quan hệ khá thân thiết. Vào năm 2017, Linh Rin từng trở thành thí sinh của Phạm Hương trong một cuộc thi đình đám. Trong lần hiếm hoi về thăm quê nhà, Phạm Hương đã gặp Linh Rin và cùng một số bạn bè ôn lại kỉ niệm cũ. 

Hiện tại Phạm Hương đã định cư tại Mỹ và có hai con trai. Dù không tiết lộ về danh tính của chồng, tuy nhiên thông qua những khoảnh khắc đời thường của nàng hậu cư dân mạng đều cho rằng cô luôn được "nửa kia" hết mực yêu chiều.

Vốn là chị em thân thiết, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố vắng mặt tại hôn lễ của Linh Rin Ảnh 3
Hình ảnh Phạm Hương chung một khung hình với Linh Rin vào tháng 6 năm ngoái
Vốn là chị em thân thiết, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố vắng mặt tại hôn lễ của Linh Rin Ảnh 4
Dù không thể có mặt trong ngày trọng đại của Linh Rin, tuy nhiên Phạm Hương khẳng định sẽ luôn dõi theo người em thân thiết

Xem thêm: Phương Oanh bị 'mỉa mai' là 'tiểu tam', Shark Bình lên tiếng bảo vệ đầy gay gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN