saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

PewPew với hồ sơ tình ái không phải dạng vừa: Tình sắp cưới có nổi như Trâm Anh?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đường tình duyên của PewPew cũng khá gian nan. Trước khi đến với Hồng Nhật, Pewpew có "hồ sơ tình ái" không phải dạng vừa.

Những ngày này, mạng xã hội xôn xao trước những thông tin PewPew sắp kết hôn. Theo đó, một tấm ảnh thiệp cưới in hình anh chàng và bạn gái kèm theo cả tên thật của cặp đôi bất ngờ được chia sẻ rầm rộ.

PewPew với hồ sơ tình ái không phải dạng vừa: Tình sắp cưới có nổi như Trâm Anh? Ảnh 1
Nghi vấn Pewpew một trong “Tứ hoàng streamer” chuẩn bị lấy vợ "bỏ cuộc chơi".

Trong khi những người trong cuộc chưa có động thái gì về sự việc này thì anh chàng ViruSs lại bất ngờ khiến cho tin đồn Pewpew "chốt cưới" càng tăng độ chính xác.

Theo đó, một trong “Tứ hoàng streamer” đã bất ngờ đăng tấm thiệp mời cưới, bên ngoài ghi dòng chữ "to ViruSs" cùng nội dung: “Rồi bạn tôi cưới lun… chúc mừng nhá PW”.

Qua tìm hiểu được biết, bạn gái Pewpew tên Hồng Nhật. Cặp đôi bắt đầu tìm hiểu nhau vào năm 2019 và không lâu sau đó nam streamer công khai hẹn hò với nàng trên mạng xã hội.

PewPew với hồ sơ tình ái không phải dạng vừa: Tình sắp cưới có nổi như Trâm Anh? Ảnh 2
ViruSs khiến dân tình càng tin rằng tin đồn Pewpew lấy vợ là chính xác.

Suốt thời gian bên nhau, cặp đôi hầu như không chia sẻ nhiều về ‘nửa con lại’ của mình. Cặp đôi thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện, đám cưới của bạn bè.

“Với bạn ấy, tất cả mọi thứ đều vừa phải. Mình là người hướng đến cuộc sống mà biên độ dao động của mọi sự việc trong đời phải nhỏ nhất có thể.

Và bạn ấy mang lại cho mình cảm giác đúng là như thế. Ở bên nhau, đôi khi chỉ cần bình yên là được. Những chuyện khác thì biết thế nào là đủ, cuộc sống mà. Không bao giờ là đủ, mình bảo như vậy là đủ thì nó sẽ đủ”, PewPew từng có lần chia sẻ hiếm hoi về Hồng Nhật.

PewPew với hồ sơ tình ái không phải dạng vừa: Tình sắp cưới có nổi như Trâm Anh? Ảnh 3
PewPew với hồ sơ tình ái không phải dạng vừa: Tình sắp cưới có nổi như Trâm Anh? Ảnh 4
Pewpew được cho đã cầu hôn Hồng Nhật cách đây 2 năm.

Trước khi đến với Hồng Nhật, Pewpew sở hữu "hồ sơ tình ái" không phải dạng vừa. Đầu tiên là mối tình 12 năm với cô gái tên LyLy.

Được biết, LyLy và Pewpew quen nhau khi anh đang du học tại Úc. Đây là cô bạn gái bên cạnh và đồng hành cùng chàng streamer trong suốt những năm tháng chân ướt, chân ráo tại trời Tây.

Đến hiện tại, dù không thể đến với nhau nhưng Pewpew vẫn luôn trân trọng mối quan hệ này.

"Tôi luôn trân trọng bạn ấy. Nếu không có những ngày tháng ấy thì sẽ không có tôi ngày hôm nay. Đáng tiếc là chúng tôi không đến được với nhau, mặc dù đã cố gắng hết sức", streamer từng tâm sự.

PewPew với hồ sơ tình ái không phải dạng vừa: Tình sắp cưới có nổi như Trâm Anh? Ảnh 5
Cặp đôi cùng tham dự đám cưới Xemesis - Xoài Non và Cris Phan - Mai Quỳnh Anh. Thường ngày, hai người ít chia sẻ công khai về "nửa còn lại " của mình.

Tiếp đến là chuyện tình từ show hẹn hò gây “bão” khắp cõi mạng của Pewpew và hot girl Trâm Anh. Vào năm 2018 nam streamer tham già Mảnh Ghép Tình Yêu.

Khi ấy Pewpew đã bị Trâm Anh “hớp hồn”, câu nói: "Anh không ngại đi đường xa. Anh chỉ cần một lý do", của Pewpew khi ấy cũng cực viral trên khắp cõi mạng.

Sau chương trình cặp đôi cũng có những buổi hẹn hò, đi chơi, ăn uống cùng nhau. Sau cũng, vì khoảng cách Bắc - Nam và muốn tập trung cho sự nghiệp nên họ quyết định dừng lại ở tình bạn.

PewPew với hồ sơ tình ái không phải dạng vừa: Tình sắp cưới có nổi như Trâm Anh? Ảnh 6
Pewpew - LyLy không thể đến bên nhau sau 12 năm quen nhau.

"Tôi đã nghĩ rất lâu và muốn có một cái gì đó để bản thân phấn đấu. Nhưng tính chất công việc cùng khoảng cách địa lý rất khó để cả hai tiến xa được.

Thời gian này tôi muốn tập trung cho công việc. Tôi hy vọng Trâm Anh sẽ luôn sống vui vẻ. Tôi không mong muốn chuyện tình cảm của mình sẽ bị mang ra bàn tán. Cảm ơn mọi người đã quan tâm cả hai đứa", Pewpew chia sẻ.

Khi ấy, Trâm Anh cũng tâm sự bản thân chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm bởi cô vừa dứt tình cũ.

PewPew với hồ sơ tình ái không phải dạng vừa: Tình sắp cưới có nổi như Trâm Anh? Ảnh 7
Pewpew - Trâm Anh tại show hẹn hò trên sóng truyền hình.
PewPew với hồ sơ tình ái không phải dạng vừa: Tình sắp cưới có nổi như Trâm Anh? Ảnh 8
Hai người sau đó cũng có những buổi hẹn hò nhưng sau cùng không đến với nhau.

Pewpew cũng từng vướng nghi án hẹn hò MisThy. MisThy cũng từng thừa nhận rằng cô có những tình cảm đặc biệt dành cho nam streamer gốc Hải Phòng. Họ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi ở bên nhau.

Có lần cả hai còn công khai dành cho nhau những nụ hôn tình cảm trên sóng truyền hình. Do vậy, người hâm mộ càng nghi vấn nhiều hơn về cặp đôi này.

PewPew với hồ sơ tình ái không phải dạng vừa: Tình sắp cưới có nổi như Trâm Anh? Ảnh 9
Pewpew và MisThy cũng vướng vào đồn đoán hẹn hò nhưng sau cùng cả 2 đều bác bỏ.

Sau cùng, PewPew và MisThy đều lên tiếng khẳng định họ chỉ xem nhau là đồng nghiệp, anh em. 

"Misthy có người yêu rồi. Tôi và Misthy như anh em vậy, gần nhau quá nên khó tìm hiểu nhau lắm”, Pewpew từng chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN