Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ông xã ca nương Kiều Anh khiến dân tình ngưỡng mộ bởi độ chiều vợ, 'chơi lớn' mua hẳn 'núi' đồ hiệu tặng sinh nhật nàng

Dung Nguyễn
Chia sẻ

'Ông chồng quốc dân' chính thức gọi tên ông xã ca nương Kiều Anh: Vừa điển trai, giỏi giang lại rất chiều vợ nữa đấy nhé!

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, ca nương Kiều Anh còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng là Văn Quỳnh - cháu ngoại của cố giáo sư Văn Như Cương. Trên trang cá nhân, cô nàng đăng tải nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ của hai vợ chồng khiến nhiều người xuýt xoa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kiều Anh gây chú ý khi hạnh phúc khoe "núi" đồ hiệu do ông xã mua tặng nhân dịp sinh nhật. Nhìn món quà chất lượng của Văn Quỳnh khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Vừa giàu có, giỏi giang lại chiều vợ, danh hiệu "ông chồng quốc dân" có lẽ phải gọi tên Văn Quỳnh rồi đây!

Dân tình đều trầm trồ trước độ chịu chi của chồng ca nương Kiều Anh.

Trước đó, Kiều Anh cũng từng hào hứng khoe được ông xã san sẻ công việc, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến con số. Cô viết: "Người chồng thân yêu của tôi dù chẳng được chia tí tiền nào nhưng cuối tháng nào cũng hì hục giúp vợ làm quyết toán. Cứ cái gì cần sự thông minh và liên quan đến những con số là lại réo "chồng ơi". Nghe mà mê chữ ê kéo dài luôn ấy".

Ca nương Kiều Anh và Văn Quỳnh về chung một nhà vào năm 2015 sau 2 năm hẹn hò. Hiện tại, ngoài thời gian chăm sóc gia đình, cô nàng còn tập trung cho công việc kinh doanh. Ca nương Kiều Anh cho biết cảm thấy may mắn vì luôn nhận được sự ủng hộ từ chồng và gia đình chồng.

Hiện tại, cả hai đã có một cậu con trai kháu khỉnh tên Soup. Trên mạng xã hội, Kiều Anh thường chia sẻ cuộc sống sang chảnh, được chồng yêu chiều đáng mơ ước, ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm dù đã là “gái một con”.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN