Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ông xã Đỗ Mỹ Linh khoe khoảnh khắc tình tứ bên vợ thời hẹn hò, nhìn nụ cười đủ thấy hạnh phúc cỡ nào

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh tay trong tay cùng ông xã đi chơi Noel khiến dân tình ghen tỵ.

Mới đây, ông xã Đỗ Mỹ Linh đăng tải khoảnh khắc tình tứ của anh và vợ. Cụ thể, bức hình được chụp trong chuyến du lịch Paris, Pháp. Cặp đôi trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào khiến dân tình không khỏi lụi tim. Được biết, đây là hình ảnh cũ trong khoảng thời gian cả hai đang trong quan hệ yêu đương nay mới được Đỗ Vinh Quang công khai trên mạng xã hội. Bức ảnh được chụp từ đầu tháng 9/2022.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh khoe khoảnh khắc tình tứ bên vợ thời hẹn hò, nhìn nụ cười đủ thấy hạnh phúc cỡ nào Ảnh 1

Đây là lần hiếm hoi cả hai đăng tải bức hình tình tứ bên nhau lên mạng xã hội. Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm đến lúc kết hôn, Đỗ Mỹ Linh rất kín tiếng trong chuyện đời tư dường như cô không công khai nhiều trước công chúng. 

Sau đám cưới cổ tích diễn ra vào tháng 10, cặp trai tài gái sắc Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân. Người đẹp rất kín tiếng trong chuyện đời tư, rất ít khi chia sẻ chuyện gia đình lên mạng xã hội. Làm dâu nhà hào môn nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ lối sống giản dị, thân thiện. 

Ông xã Đỗ Mỹ Linh khoe khoảnh khắc tình tứ bên vợ thời hẹn hò, nhìn nụ cười đủ thấy hạnh phúc cỡ nào Ảnh 2

Cuộc sống hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Không chỉ được chồng cưng chiều, Đỗ Mỹ Linh còn được lòng gia đình chồng. Chính vì bởi lối sống giản dị và tinh tế, Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh ngày càng chiếm được số đông tình cảm của khán giả. 

Ông xã Đỗ Mỹ Linh khoe khoảnh khắc tình tứ bên vợ thời hẹn hò, nhìn nụ cười đủ thấy hạnh phúc cỡ nào Ảnh 3

Xem thêm clip:

Mới đây khi tâm sự với Vnexpress, Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ về Tết đầu tiên khi về chung một nhà với Chủ tịch CLB Hà Nội. Cô nàng thừa nhận bản thân bỡ ngỡ, còn phải học hỏi nhiều ở mẹ chồng và mọi người. Nàng hậu tâm sự trước khi kết hôn, khi ở nhà cô chỉ phụ mẹ ruột vì còn thiếu kỹ năng trong chuyện nấu ăn và do mẹ kỹ tính không muốn để người đẹp đứng bếp: "Tôi thấy các mẹ vào dịp Tết thường vất vả hơn cả. Mong rằng năm nay khi có thêm con dâu, mẹ chồng tôi sẽ đỡ cực hơn".Người hâm mộ hi vọng cặp đôi mau chóng có "tin vui" để vui cửa vui nhà trong thời gian tới.

Xem thêm: Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi đăng ảnh đứng chung khung hình với ông xã, tướng phu thê ngày càng rõ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN